Top 7 thiết kế hồ bơi sang xịn mịn dành cho bạn

Khi bạn có không gian sống rộng rãi thì có một hồ bơi để thư giãn là rất hợp lý. Hồ bơi không chỉ là nơi giải nhiệt mùa hè mà còn là nơi gắn kết gia đình với nhau. Bởi vì thế mà ngoài việc sử dụng ra thì tính thẩm mỹ khi thiết kế cũng rất quan trọng. Nay chúng tôi sẽ đem đến Top 7 thiết kế hồ bơi sang xịn mịn cho gia đình bạn.

Hồ bơi với thác nước tràn

Nếu bạn thích vẻ lãng mạn cho nhà mình thì bạn nên thiết kế hồ bơi có thác nước tràn. Với tiếng nước chảy róc rách cùng với hiệu ứng đèn làm không gian ngoại thất thêm thú vị. Nếu không có nhu cầu bơi thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành hồ thủy sinh khổng lồ.

Top 8 thiết kế hồ bơi
Hồ bời thác nước

Thiết kế hồ bơi âm mặt đất

Là kiểu hồ bơi chi phí xây dựng thấp. Nhưng chúng tạo được sự gắn kết với kiến trúc ngôi nhà và dòm như một hồ nước tự nhiên. Trở thành tổng thể không gian sống tuyệt đẹp.

Hồ bơi âm đất

Hồ bơi hình oval

Bể bơi hình dáng này thường được ưa chuộng vì chúng vừa với những nhà diện tích vừa đủ. Những đường nét thiết kế mềm mại, không có góc cạnh làm tăng thêm uyển chuyển cho nhà bạn.

Hồ bơi oval

Hồ bơi kết hợp khu vực ăn

Đây là một ý tưởng tuyệt với cho những thiết kế bể bơi ngoài trời. Bạn có thể ngồi bên hồ bơi tận hưởng những món bữa tiệc BBQ cùng gia đình bạn bè.

Top 8 thiết kế hồ bơi
Hồ bơi kết hợp BBQ

Hồ bơi vườn nhiệt đới

Với kiểu thiết kế sẽ mang một không gian nhiệt đới tươi mát vào nhà bạn. Gia đình bạn vừa hòa mình vào dòng nước xanh vừa ngắm cây xanh thì còn gì tuyệt vời bằng.

Hồ bơi nhiệt đới

Hồ bơi kết hợp bể Jacuzzi

Nếu bạn hay ngồi 1 chỗ nhiều mà đao lưng thì đây là sự lựa chọn số một cho bạn. Thiết kế bể bơi kết hợp bể sục Jacuzzi để massage giúp mang lại thoải mái. Ngoài ra bồn sục có thể thuỷ trị liệu với hệ thống vòi phun nước ở bên trong bồn. Bạn có thể thiết kế nằm trong lòng hoặc tách biệt với bể chính.

Hồ bơi bể sục

Hồ bơi tràn bờ

Với thiết kế dòng nước tràn qua thành hồ vô cùng sang trọng. Khi gia đình bạn tắm mình trong làn nước mát thì không còn gì bằng. Bạn hoàn toàn tận hưởng không gian yên tĩnh và ngắm nhìn thế giới xung quanh. Kiểu thiết kế tuyệt vời này đã phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn trước đó mở ra cảnh quan khoáng đạt tuyệt đối.

Hồ bơi tràn bờ

Lời kết

Trên đây là Top 7 thiết kế hồ bơi xịn nhất mà chúng tôi gợi ý cho nhà của bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được những giây phút tắm bơi vui vẻ cùng gia đình trọn vẹn nhất. Ngoài ra bạn cũng nên xem qua mục Ngoại thất của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho sân vườn của mình.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

  • Địa chỉ: 68-70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?