Top 3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Top 3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức gần đây đang tăng đột biến do định hướng phát triển huyện Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu. Và cũng do nhu cầu người dân tăng cao. Có thể thấy Huyện Châu Đức như một “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về.

3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức “Thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư

Sở hữu vị trí đắc địa

Huyện Châu Đức thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có tổng diện tích tự nhiên khoảng 42.456,61 ha. Đến nay toàn huyện có 16 đơn vị hành chính, gồm 15 thành phố trực thuộc trung ương và 1 thành phố Ngãi Giao. Dân số bình quân toàn huyện hiện có khoảng 157.816 người, trong độ tuổi lao động 101.791 người.

Vị trí đắc địa huyện Châu Đức:

 • Cách Thành phố Bà Rịa khoảng 16 km
 • Cách Thành phố Vũng Tàu khoảng 30 km
 • Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km

Top 3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Châu Đức có 2 tuyến đường chính: Một là, Mỹ Xuân – Ngãi Giao; Hai là, Hội Bài – Đà Bạc. Và cả 2 tuyến đường trên đều dẫn đến Huyện Xuyên Mộc

Có thể nhận thấy, thị trường bất động sản Châu Đức có vị trí thuận lợi. Dễ dàng kết nối với các trung tâm thành phố lớn. Và các khu vực kinh tế lớn của cả nước. Và điều này là dĩ nhiên vì vị trí đắc địa thì rõ ràng sẽ thu hút làn sóng các nhà đầu tư trên khắp cả nước đổ về đây đầu tư, phát triển đồng thời an cư lạc nghiệp.

Khí hậu ôn hoà là điều kiện tốt phát triển ngành du lịch

Sở dĩ Huyện Châu Đức được cho là món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng là bởi Huyện Châu Đức thuộc vùng khí hậu miền Đông Nam Bộ. Nơi đây nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Với nền nhiệt độ cao luôn ổn định, đây là điều thuận lợi là điều kiện mẹ thiên nhiên ban tặng cho Châu Đức để phát triển kinh tế – xã hội như nông nghiệp và du lịch.

Đặc biệt Châu Đức nhờ vị trí đẹp gần các hồ như: hồ Đá Đen, hồ Đá Bàng, hồ Kim Long, hồ Suối Rao. Sở hữu nhiều đặc điểm khí hậu thích hợp cho việc xây dựng các khu du lịch sinh thái, homestay, hay khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều phương thức giải trí hấp dẫn được phát triển như: câu cá, chèo thuyền, thưởng thức đặc sản địa phương …

Nhờ những lợi thế tuyệt vời này, thị trường bất động sản Châu Đức thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đến xây dựng các khu nghỉ dưỡng cho thuê.

Top 3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đầu tư và hoàn thiện.

Huyện Châu Đức, chiếm vị trí chủ đạo, có lợi thế lớn để kết nối với các tỉnh. Và các trung tâm kinh tế quan trọng trong khu vực Đông Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông kết nối thuận tiện như:

 • Châu Đức cách Quốc lộ 51khoảng 9 km,
 • Châu Đức cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 0,5 km,
 • Châu Đức cách cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 22km và Quốc lộ 1A khoảng 36 km
 • Cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 34km

Nhưng điều khiến Châu Đức trở thành một trong những địa bàn có tiềm năng lớn nhất vào năm 2021 là vị trí của huyện. Chỉ cách cụm cảng quốc tế lớn thứ 19 thế giới Cái Mép – Thị trấn 36,5 km. Thuận lợi vì nhờ có cụm cảng này mà thêm hoạt động xuất nhập khẩu rất thuận lợi, do 90% hàng hóa của vận chuyển bằng đường biển. Đây cũng là cơ sở vững chắc cho ngành logisticst Châu Đức và phát triển kinh tế – xã hội chung.

Bên cạnh đó, chủ trương phát triển của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Huyện Châu Đức đã tập trung xây dựng mạng lưới giao thông, cải tạo, sửa chữa các tuyến đường.

Đồng thời, các trục đường chính bao gồm quốc lộ, tỉnh lộ, đường liên tỉnh được mở rộng. Và trải nhựa giúp người dân đi lại thuận tiện hơn. Hệ thống giao thông được hoàn thiện. Và đã có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Một số dự án hạ tầng giao thông đã được triển khai và nâng cấp, như:

 • Mở rộng tuyến tránh TP Bà Rịa QL 56,
 • Đường Hương lộ 2 mở rộng 32m
 • Mở rộng đường D02.A KCN Châu Châu thêm 54m và kết nối với Quốc lộ 56,…

Có thể thấy, việc tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông nhằm phát triển tối đa kinh tế. Và tiềm năng thương mại của Châu Đức với các vùng lân cận. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản Châu Đức trở thành thỏi nam châm thu hút đầu tư.

Top 3 tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Định hướng phát triển TP công nghiệp, công nghệ cao

Tiềm năng tăng giá Huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư đang đón nhận làn sóng đầu tư từ một số ông lớn bất động sản. Châu Đức nơi quy tụ các khu công nghiệp lớn, có năng suất cao như:

 • Khu công nghiệp Đá Bạc 1.058 ha;
 • Khu công nghiệp đô thị Sonadezi Châu Đức 2287 ha
 • Nhiều cụm công nghiệp, tiểu khu công nghiệp

Nhìn chung, Châu Đức có thể nói là một trong những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất phía Nam. Song song với sự phát triển của khu công nghiệp. Nhu cầu về không gian sống tại đây cũng ngày càng gia tăng. Và cùng với sự năng động của sự phát triển. Điều này có nghĩa là việc xây dựng các khu nhà ở cho thuê gần khu vực này sẽ đáp ứng. Hay nói một cách khác là “gãi đúng chỗ ngứa” nhu cầu thực sự của cư dân nơi đây. Từ đó, tạo ra lợi nhuận dài hạn cho các nhà đầu tư.

Tạm kết

Với những lợi thế về tiềm năng sẵn có như vị trí đắc địa. Cũng như chính sách phát triển của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hạ tầng hoàn thiện. Thị trường đất nền Châu Đức đang là “Thỏi nam châm” thu hút vốn đầu tư ồ ạt đổ về trong thời gian ngắn. Và trong tương lai. Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản Huyện Châu Đức. Hãy liên hệ Giàu Nhờ Đất để được sở hữu vị thế đẹp nhất.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0933 33 44 06

Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?