Top 5 cách tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai nhanh nhất

Thị trường BĐS tại Đồng Nai đang nóng lên từng ngày. Việc tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai trước khi quyết định mua, bán là việc không nên bỏ qua. Bởi nó sẽ giúp tránh khỏi các vấn đề liên quan tới pháp lý cũng như tranh chấp sau này. 

Phương pháp tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai trực tiếp

Cách an toàn, có độ chính xác cao nhất là liên hệ trực tiếp tới cơ quan có thẩm quyền. Cụ thể là:

  • UBND cấp xã
  • Phòng TNMT UBND cấp Quận/huyện
  • Các phòng hoặc văn phòng công chứng

Song cách làm này có một số nhược điểm như tốn thời gian và công sức. Với những người ở xa trụ sở cơ quan nhà nước thì không thích hợp lắm.

Phương pháp trực tuyến bằng phần mềm DNAI.LIS 

Tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai bằng phương pháp trực tuyến được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu khi mà không phải bất cứ ai cũng có điều kiện tới cơ quan có thẩm quyền để tra cứu. Với 1 thiết bị kết nối Internet là bạn có thể tra cứu thông tin quy hoạch ở mọi nơi. 

Quý khách cũng có thể xem thông tin về quy hoạch trên thiết bị di động hết sức dễ dàng và đặc biệt tiện lợi. Việc cần làm là cài ứng dụng mang tên DNAI.LIS vào điện thoại. 

Sau khi cài đặt xong, quý khách mở ứng dụng. Tiếp đến là chọn khu vực hành chính/ Tìm đến khu vực Huyện/xã mà quý khách muốn kiểm tra quy hoạch.

Nếu có thông tin về Số tờ/số thửa quý khách có thể nhập ngay vào khung tìm kiếm để cho kết quả chính xác nhất. 

Tải mẫu đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch đất Đồng Nai

Mẫu đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch là việc tổ chức, cá nhân gửi yêu cầu tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý quy hoạch xây dựng cơ bản, thông thường là gửi đến phòng dịch vụ công – Sở Quy hoạch kiến trúc tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở hoặc nơi cá nhân sinh sống để biết chính xác về các thông tin quy hoạch liên quan đến thửa đất mà mình tra cứu thông tin.

Tìm kiếm thông tin quy hoạch trên website

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai: http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/pLogin1.aspx để xem thông tin quy hoạch. 

Để việc xem bản đồ được dễ dàng, quý khách đừng quên tìm hiểu các ký hiệu được ghi chú trên bản đồ.

Xem map thông tin quy hoạch đất Đồng Nai trực tuyến

Nếu muốn, bạn cũng có thể xem map điều chỉnh và kiểm soát quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Thành, Thống Nhất, Long Khánh, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ , Tân Phú, Trảng bom, Xuân Lộc…. Xem tại website portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn như hình bên dưới.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai được sở TNMT tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ Đồng Nai được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở TNMT tỉnh.

Tạm kết

Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh, phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam. GIàu Nhờ Đất cam kết mang tới những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ người mua BĐS an tâm tiếp cận những sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?