Top 5 thiết kế phòng ngủ cho bé trai và bé gái

thiết kế phòng ngủ chung

Gia đình diện tích ít mà có 2 người con thì thiết kế phòng ngủ khá khó khăn. Đặc biệt có 2 bé trai lẫn bé gái thì phải thiết kế chung mà vẫn tạo không gian riêng. Đối với con em bạn thì phòng ngủ còn là khu vui chơi giải trí. Vì thế việc thiết kế phòng ngủ cho các bé cần tối ưu nhiều công năng khác nhau.

Chúng tôi sẽ gợi ý bạn Top 5 thiết kế phòng ngủ chung cho bé trai và bé gái siêu đẹp mà bạn nên xem qua.

Thiết kế giường hai tầng

Trong không gian bị giới hiện chiều ngang thì nên đặt giường tầng để tận dụng phương dọc của nhà. Đồng thời các bé cũng sẽ có không gian riêng tư nhất định khi ngủ hoặc sinh hoạt trên giường. Bé gái nhaỵ cảm và cần nhiều riêng tư hơn nên thích hợp để ngủ ở tầng hai còn bé trai ngủ tầng còn lại.

Giường là trung tâm với nội thất xung quanh. Ưu tiên sử dụng các nội thất thông minh để tối ưu hóa diện tích phòng lẫn công năng.

thiết kế phòng ngủ chung
Phòng ngủ giường tầng

Thiết kế đối xứng

Với gia đình 2 bé có cá tính và yêu thích màu sắc khác nhau thì phân giường ở hai vị trí đối xứng. Cùng với đó là sơn màu sắc tường với nội thất 2 màu tương phản nhau. Thiết kế phòng ngủ chung cho bé trai và bé gái siêu đẹp thì chọn bàn kích thước như nhau. Điều này sẽ giúp cho các bé cảm thấy bình đẵng và hòa thuận với nhau hơn.

thiết kế phòng ngủ chung
Phòng đối xứng cho 2 bé

Thiết kế phòng ngủ xáo trộn nghệ thuật

Sự lộn xộn cũng là nghệ thuật thiết kế khi bạn biết ứng dụng. Với các thiết kế này bạn không phải suy nghĩ gì nhiều mà chỉ cần sắp xếp nội thất một cách hợp lý và tối ưu diện tích nhất. Mỗi góc phù hợp sẽ để một món nội thất cần thiết mà các bé có thể sử dụng chung với nhau được. Tổng quan căn phòng sẽ không đối xứng như 2 thiết kế trên nhưng tinh tế, thông thoáng hơn hẵn.

thiết kế phòng ngủ chung
Sắp xếp nội thất theo cảm hứng

Thiết kế phòng ngủ chung có vách ngăn

Với các bé ở độ tuổi học sinh cấp 2 trở lên với những thay đổi trong suy nghĩ. Đây là thiết kế phù hợp nhất dành cho nhà có diện tích nghiêm tốn. Sử dụng vách hoặc tủ để ngăn cách giường ngủ với nhau sẽ cho các bé của bạn không gian riêng tư nhất. Để tốt nhất thì nên đặt giường ngược hướng nhau và bàn ghế thì có thể dùng chung.

thiết kế phòng ngủ chung
Vách ngăn cho 2 bé

Kết luận

Trên đây là 5 cách thiết kế phòng ngủ chung cho bé trai và bé gái thẩm mỹ và tiện nghi nhất mà chúng tôi đem đến cho bạn. Hãy theo dõi đồng hành cùng Giàu nhờ đất để có thêm kiến thức về thiết kế phòng ngủ cho gia đình bạn.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?