Thị trường bất động sản Đồng Nai đang sốt đất Định Quán

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang sốt đất Định Quán

Đất Định Quán gần đây đang thu hút nhiều làn sóng từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những chiến lược quy hoạch được Chính Phủ phê duyệt. Thì thị trường nhà đất đang sốt đất Định Quán vì những ưu điểm mà nó mang lại. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về thị trường bất động sản Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai.

Định Quán đón nhiều làn sóng đầu tư

Từ năm 2021 thì tỉnh Đồng Nai đã đón nhiều làn sóng đầu tư từ những thành phố phía Nam. Điều này khiến cho sốt đất Định Quán đã có những sự chuyển biến cực kỳ mạnh mẽ. Giúp cho giá của nhiều bất động sản nhà đất tăng trưởng mạnh mẽ gấp 1.5 đến 2 lần so với nhiều năm trước. Thừa hưởng những lợi thế khách hàng từ năm 2020 mang lại. Giúp cho nhà đất Đồng Nai trở nên dậy sóng tại khu vực phía Nam của nước ta.

Định Quán đón nhiều làn sóng đầu tư
Định Quán đón nhiều làn sóng đầu tư

Hàng loại dự án giao thông được ra đời phục vụ cho việc giao thương trở nên thuận tiện hơn. Những dự án đó bao gồm cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Riêng đối với huyện Định Quán thì cũng được đầu tư hoàn thiện nhất về cơ sở hạ tầng. Điều này đã giúp cho nền kinh tế được tăng trưởng bao gồm: Xây dựng đường vành đai gần thị trấn Định Quán với nguồn vốn lên đến 240 tỷ đồng. Xây dựng dự án ven sông Đồng Nai với ngân sách dự kiến là 36 tỷ đồng.

Đất Định Quán được âm thầm thu mua

Khi thị trường bất động sản Định Quán được chuyển biến mạnh mẽ. Thì Định Quán đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhiều trường hợp khách hàng sẵn sàng chấp nhận đổ tiền vào để thu mua đất tại khu vực này với mục đích sinh lời. Những khu vực nhà đất nằm gần nhiều cơ sở hạ tầng đang được triển khai có giá cả tăng đều mỗi ngày. Tại những khu đất được quy hoạch trong bán kính từ 3 đến 5km. Thì giá đất rẻ đã được thu mua. Việc ôm nhiều đất khiến cho nguồn cung trở nên khan hiếm.

Đất Định Quán được âm thầm thu mua
Đất Định Quán được âm thầm thu mua

Sốt đất Định Quán đã thu hút hơn 80% số lượng nhà đất được mua bán từ năm 2021 và 2022. Đều với mục đích là dùng để đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó thì có khoảng 20% khách hàng mua đất với mục đích là sử dụng. Tuy chưa sôi nổi bằng những khu vực khác. Nhưng các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng thu gom nhiều đất nhằm mục đích đầu tư dài hạn. Ngoài ra một số người cũng tiến hành xin lập hồ sơ cấp đất để thực hiện quy hoạch nhiều dự án mới.

Giá nhà đất đã tăng gần 30%

Bảng giá đất Đồng Nai vào năm 2022 được cập nhật mới nhất. Thì giá đất của Định Quán vẫn nằm trong 5 huyện có giá nhà đất thấp nhất tỉnh. So với giá năm 2021 thì năm nay giá nhà đất tại khu vực này đã tăng khoảng 30%. Nhiều khu vực có mức giá tăng gấp 2 lần lên đến 40 – 50% giá năm 2021. Với mức giá tăng mạnh như thế đã khiến cho nhiều nhà đầu tư đã thu gom đất nhận được mức lợi nhuận khủng.

Giá nhà đất đã tăng gần 30%
Giá nhà đất đã tăng gần 30%

Hiện tại thì đất thổ cư đang sốt đất Định Quán có mức giá dao động từ 10 đến 15 triệu đồng/m2. Riêng đối với những nơi có giao thông nổi bật thì giá sẽ có thể lên đến từ 20 đến 25 triệu/m2. Ngoài đất thổ cư thì đất nông nghiệp cũng ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Nhiều nơi đã tăng giá một cách đột biến từ vài trăm mỗi m2 đã tăng đến từ 3-5 triệu/m2.

Bên cạnh đó thì những khu đất rẫy tại Định Quán nằm tại nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm. Đã thu được nhiều lượt khách hàng thu mua với giá cao ngất ngưỡng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn đọc về thông tin nhà đất tại huyện Định Quán. Những thông tin trên đủ để chứng tỏ được khả năng sốt Đất Định Quán mạnh mẽ đến mức nào. Nếu như có nhu cầu tìm kiếm thông tin những sản phẩm nhà đất tại đây để đầu tư. Thì các bạn có thể liên hệ với Giàu Nhờ Đất để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất. 

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?