Sức hút từ Khu kinh tế Biển Bắc Vân Phong

CHUYÊN GIA KINH TẾ BÙI KIẾN THÀNH
Từ chính khách tới cố vấn cho ba đời thủ tướng đã từng phát biểu:

“Từ năm 2002 tôi có ý kiến về việc xây dựng cảng biển Vân Phong, đến năm 2007 thì Chính phủ giao cho tỉnh Khánh Hòa làm. Nhưng tỉnh chẳng làm gì cả mà chỉ phân đất ra bán cho người này, người kia rồi thôi. Trong khi đó, Vân Phong là một vịnh đẹp, có độ sâu hiếm có, trên thế giới bao nhiêu nước ao ước, có thể cho những tàu lớn nhất thế giới vào được, hơn hẳn cảng Sài Gòn, cảng Cái Mép… Nó lại là con đường hàng hải ra biển Đông rất gần. Với lợi thế đó, Vân Phong hoàn toàn có thể phát triển như New York, San Francisco chứ đừng nói như Singapore. Đó là tầm nhìn của tôi cho trăm năm sau của đất nước…”.

Và sức hút từ Bất động sản đặc khu:

💥💥Bạn có biết Đặc khu Thâm Quyến ngày xưa chỉ là làng chài nghèo với 30.000 dân, Ngày nay sản lượng kinh tế của Thâm Quyến đã vượt qua Quảng Châu, Hương Cảng và đứng thứ 3 ở Trung Quốc, chỉ sau Thượng Hải và Bắc Kinh.

Quý anh chị từng chứng kiến sức tăng mạnh mẽ Bất động sản của Vân Đồn và Phú Quốc khi chỉ nghe phong phanh luật Đặc khu, vào năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, đất nền Phú Quốc cũng như Vân Đồn sốt “hừng hực” bởi thông tin thành lập đặc khu, có thời điểm những mảnh đất chỉ sau một đêm giá tăng hàng trăm triệu/m2. Điều này gây trở ngại cho Nhà nước cũng như các Tập đoàn Quốc tế muốn đầu tư tại đây trong công tác lập Quy hoạch và Giải phóng mặt bằng.

Tin vui là Thủ tướng đồng ý tạm dừng lập quy hoạch đặc khu Bắc Vân Phong:

Việc dừng triển khai lập Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong là cơ hội cho các nhà đầu tư lớn vì giá đất trở về giá thật

Tại sao nên đầu tư Bắc Vân Phong trong giai đoạn này?

Đó chính là câu hỏi Đau đáu các Nhà đầu tư hiện nay!

Như đã trình bày ở trên, tiềm năng Bắc Vân Phong đã có và hiện hữu. Đặc biệt, QUAN TRỌNG NHẤT là Giá đất Bắc Vân Phong đã được đưa về giá trị thật vốn có của nó: Chỉ từ 2-5.000.000tr/m2 FULL thổ cư với diện từ 100m2, rất dễ thanh khoản.

Vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh Khánh Hòa sở hữu vị trí chiến lược, nằm ngay ngã ba tuyến đường hàng hải quốc tế, là cửa ngõ giao thương hướng ra biển Đông kết nối với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Bán đảo Đông Dương. Điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi để phát triển cảng trung chuyển container quốc tế có thể sánh ngang về lưu lượng và mật độ hoạt động với Hương Cảng (Hong Kong) và Singapore.

Ngoài ra, với mục tiêu trở thành hạt nhân kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ, Bắc Vân Phong được định hướng để phát triển kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực. Nhận được sự tập trung đầu tư của Chính phủ và UBND tỉnh Khánh Hòa, đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trong đó đón nhận làn sóng đầu từ với nhiều dự án Bất động sản nổi bật.

Quy hoạch khu thuế quan tại Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

Tại khu thuế quan Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong sẽ quy hoạch xây dựng cảng, khu du lịch và các khu dân cư – đô thị. Trong đó, dự án mang tính chiến lược là khu cảng Hòn Mỹ Giang – nơi tọa lạc của nhà máy đóng tàu Huyndai-Vinashin, cảng khai thác dầu.

Tại khu phi thuế quan của Đặc khu Bắc Vân Phong đang triển khai hai dự án lớn gồm Cảng trung chuyển quốc tế Bắc Vân Phong và Khu trung tâm dịch vụ tổng hợp Hòn Gốm.

Cảng trung chuyển quốc tế Bắc Vân Phong được xây dựng chia thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn khởi động quy hoạch xây dựng cảng từ phía Đông vũng Cổ Cò từ Bắc đảo Hòn Ông trở lên với diện tích cảng 40 – 50ha, tổng chiều dài tuyến biển là 700m. Giai đoạn quy hoạch đến năm 2010 tiếp tục xây dựng từ giai đoạn 1 mở rộng diện tích cảng lên 1120ha, tổng chiều dài bến đạt 1680m. Giai đoạn quy hoạch đến năm 2020, sẽ xây dựng cảng từ phía Bắc vịnh Cổ Cò và phía Đông vũng Cổ Cò từ Bắc đảo Hòn Ông trở lên, diện tích đạt 400ha, chiều dài tuyến là 5.710m. Giai đoạn quy hoạch tiềm năng (sau năm 2020) sẽ xây dựng hoàn toàn vũng Cổ Cò, tổng diện tích cảng 750ha, chiều dài tuyến là 12.590m.

Khu trung tâm dịch vụ tổng hợp Hòn Gốm sẽ triển khai quy hoạch các khu du lịch hậu cần cảng (290ha) nằm ở trung tâm bán đảo Hòn Gốm tiếp giáp khu cảng trung chuyển quốc tế; Trung tâm thương mại – tài chính rộng 260ha nằm khu trung tâm hướng từ phía Bắc núi Khải Lương đến phía Nam núi Cá Ông và các khu dịch vụ hỗ trợ khác (rông 400ha).

🏖Đất ven biển chưa bao giờ HẾT HÓT vì:🏖

 Chỉ việc nhìn thấy biển thôi cũng đã mang lại lợi ích cho sức khỏe.
 Hải sản tươi ngon đánh bắt trong ngày
Có thể nghỉ dưỡng & Khai thác Du lịch
Là khoản đầu tư siêu lợi nhuận khi Dòng tiền đầu tư đổ về

👉👉👉 Là của để dành cho chính bản thân và con cái!

🌟 Nếu khéo léo, bạn có thể mua 3, rồi bán 2, mặc nhiên sẽ được Free 1 mảnh đất ven biển.

Chủ đầu tư King Broker 

☎️Liên hệ xem đất

📌Đặng Văn Phú
📌Sale Manager – King Broker
📌Địa chỉ: Lầu 7 tòa nhà Winhome, số 10 Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình,
Tp.HCM
📌Điện thoại: 09 3739 7261
📌Email: phu.kingbroker@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?