Top 6 yếu tố tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ

Top 6 yếu tố tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ

Nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn trong năm tới. Vậy những yếu tố nào tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ? Bài viết này Giaunhodat.com sẽ giải đáp cho bạn.

5 yếu tố tạo cơn sốt đất Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

1/ Nơi tập trung các khu công nghiệp lớn thu hút lượng lớn lao động.

Trong địa bàn thị xã Phú Mỹ đã hình thành 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Có thể kể đến một số khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Châu Đức,

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ,

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân,

+ Khu công nghiệp Cái Mép,

+ Khu công nghiệp Đồng Xuân,

+ Khu công nghiệp Cửa Lò…

Bên cạnh đó, thị Xã Phú Mỹ đã thu hút một lượng lớn người dùng lao động, sinh sống hàng năm.

Top 6 yếu tố tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ

2/ Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, cửa ngõ giao thông liên vùng

Thị Xã Phú Mỹ được chính quyền chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, Phú Mỹ đã nâng cấp các tuyến đường cao tốc lớn để kết nối thuận tiện với các vùng khác. Các khu kinh tế lớn phía Nam như:

+ Quốc lộ 51, tuyến đường chính tập trung 15 khu công nghiệp của tỉnh

+ Đường cao tốc liên bang 56

+ Đường vành đai 4;

+ Quốc lộ 56

+ Cao tốc Bến Lức – Long Thành

+ Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Với sự đầu tư kỹ về mặt cơ sở hạ tầng đồng bộ, và mạnh mẽ. Từ đây, dễ dàng di chuyển đến Sân bay Long Thành, hay Sân bay Hồ Tràm

3/ Phú Mỹ hướng đến thành phố cảng trong tương lai

Thị xã Phú Mỹ theo quy hoạch phát triển, đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh về công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Đây là chiến lược dựa trên lợi thế vị trí hiếm có.

Sở hữu Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép gồm 35 cảng, đứng thứ 19. Đây cũng là cụm cảng duy nhất tại Việt Nam có tàu chở container chạy thẳng đến Châu Âu và Châu Mỹ mà không phải đi qua nước thứ ba.

Đồng thời là vị trí liên kết nhanh chóng đến các vùng kinh tế quan trọng phía Nam, bao gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Cảng này là một trong những cảng phát triển nhanh nhất trên thế giới, đứng thứ sáu trên thế giới và cao nhất ở Đông Nam Á.

Top 6 yếu tố tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ

4/ Hệ thống Tiện ích phong phú, đa dạng

Phú Mỹ là nơi giao thoa giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Huyện Long Thành (Đồng Nai), Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị thăng hoa phồn vinh của hai nơi này. Với đầy đủ tiện ích có thể kể đến như: Trường học; Bệnh viện; Trung tâm y tế;Trung tâm thương mại; Trung tâm mua sắm; Siêu thị; Chợ; v.v…

Ngoài những tiện cish kể trên, Phú Mỹ còn được biết đến là điểm du lịch thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch mỗi năm như:

+ Thành phố biển Vũng Tàu,

+ Khu du lịch Hồ Đá Xanh,

+ Núi Dinh

+ Và một số Chùa, tịnh xá lớn nhất Bà Rịa Vũng Tàu.

Top 6 yếu tố tạo nên cơn sốt đất Phú Mỹ

5/ Đất Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Quỹ đất tại TP.HCM đang eo hẹp khiến dự án đất nền tại các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động, trong đó tâm điểm tập trung là Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Vì thế thị trường sốt đất thị xã Phú Mỹ cũng thiết lập mặt bằng giá mới.

Nhiều dự án đưa ra mức giá từ 15 đến 20 triệu đồng / m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Những khu đã lấp đầy đã lên tới hơn 30 triệu đồng / m2. Tương đương với giá đất thị xã Bà Rịa. Theo các đại lý địa phương, giá đất ở Phú Mỹ đã tăng 25-35% so với cùng kỳ năm ngoái.

6/ Mô hình bất động sản mới

Cùng đất nền thiết lập mặt bằng giá mới. Thị trường Phú Mỹ đang trở nên sôi động từ đất nền ở thành phố ngầm Phú Mỹ. Nguồn cung từ các công ty bất động sản đã đổ về để đón đầu cơ hội.

Đặc biệt hơn hết, tại đây Phú Mỹ đang nổi lên mô hình nhà vườn thân thiện với môi trường khiến các nhà đầu tư quan tâm. Điểm nổi bật của loại sản phẩm này là để thư giãn. Vừa có thể khai thác để phục kinh doanh cho thuê lưu trú khi nhàn rỗi.

Theo các chuyên gia, việc mở rộng cơ sở hạ tầng cũng kéo theo lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều. Đồng thời, người Việt Nam có thu nhập ngày càng cao. Và yêu cầu tận hưởng cuộc sống cũng cao. Vì vậy, hầu hết nhà đầu tư đều quan tâm đến loại hình sản phẩm nhà vườn nghỉ dưỡng với mức giá hợp lý trên dưới 1 tỷ đồng một căn được đông đảo người mua quan tâm.

Top 3 kinh nghiệm mua bán đất Vườn Bà Rịa Vũng Tàu nên biết

Tạm kết

Hi vọng những thông tin về vấn đề sốt đất Phú Mỹ đã giúp khách hàng có những cái nhìn thực tế hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hay muốn đầu tư bất động sản Phú Mỹ. Xin vui lòng liên hệ Giàu nhờ đất để được sở hữu vị trí đắc địa nhé!

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0933 33 44 06

Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?