Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu và cách dùng App xem quy hoạch

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Cập nhật thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất. Và hướng dẫn cách xem quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trên App Store và Android.

Tổng quan về Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa Lý Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có 8 đơn vị hành chính gồm:

+ Thành phố Vũng Tàu

+ Thành phố Bà Rịa

+ Thị xã Phú Mỹ

+ Huyện Châu Đức

+ Huyện Xuyên Mộc

+ Huyện Đất Đỏ

+ Huyện Côn Đảo

+ Huyện Long Điền.

Bà Rịa – Vũng Tàu phía đông tỉnh Bình Thuận. Phía tây giáp thành phố Hồ Chí Minh. Phía nam giáp biển Đông. Và phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.

Với tổng diện tích 1.982 km, dân số 1. 041.565 nhân khẩu, mật độ dân số 525 người / km2 (theo số liệu thống kê năm 2013) Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 25-27 độ, với 305 km bờ biển và 2.400 giờ nắng / năm, là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu

Cảng biển

Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành trung tâm cảng chính của vùng Đông Nam Bộ, thuộc nhóm cảng biển số 05 gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cảng chính tập trung chủ yếu ở Thị Vải. Cảng Sài Gòn và Nhà máy Ba Son di dời và xây dựng một cảng biển lớn tại đây. Sông Thị Vải có luồng sâu 15m đảm bảo cho tàu container trên 100.000 tấn cập cảng Bà Rịa – Vũng Tàu để đi thẳng các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

Dầu mỏ

Bà Rịa – Vũng Tàu là một phần của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của tỉnh trước hết phải nói đến tiềm năng dầu khí. Ở thềm lục địa Đông Nam bộ, tỷ lệ mũi khoan thăm dò tìm kiếm dầu khí khá cao. Các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn đã được phát hiện ở đây, chẳng hạn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Randong. Tất nhiên, xuất khẩu dầu bị đóng cửa. Đóng góp một phần quan trọng vào GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu
Giàn khai thác dầu khí của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng phát triển, gồm: 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí đốt tự nhiên. Trên cả nước, nhà nước đang tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng trong nước và quốc tế hiện đại, nằm trong các địa bàn trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia.

Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước. Điểm nổi tiếng và đẹp nhất ở thành phố Vũng Tàu là Bãi Thùy Vân hay còn gọi là Bãi Sau, nằm trên đường Thùy Vân.

Dọc theo bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi tắm đẹp và các khu du lịch lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso Resort … Các khu du lịch có khu du lịch Biển Đông, khu du lịch Nghinh Phong …

Về khách sạn có, Khách sạn Pullman, Khách sạn Imperial, Khách sạn Thùy Vân, Khách sạn Sammy, Khách sạn Intourco Resort, Khách sạn DIC… Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 301 dự án FDI với tổng vốn 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn hơn 244.000 tỷ đồng.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại đây tập trung vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Phú Mỹ và quy hoạch thêm các khu công nghiệp tại huyện Đất Đỏ.

+ Khu công nghiệp Long Sơn,

+ Khu công nghiệp Hòa Long,

+ Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức,

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ III ,

+ Khu công nghiệp Đá Bạc,

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ I,

+ Khu công nghiệp Đông Xuyên,

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân A và A2,

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC,

+ Khu công nghiệp Cái Mép,

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ II,

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1: Tiến Hùng,

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương,

+ Khu công nghiệp Long Hương,

+ Khu công nghiệp Đất Đỏ 1,

+ Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin quy hoạch quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Dưới đây là những thông tin quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chung. Mời quý độc giả tham khảo:

Quy hoạch sử dụng đất Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam

Theo quy hoạch mới, vùng Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến ​​sẽ mở rộng trên 1.000 ha tại tương lai so với quy hoạch trước đây. 7 Các khu vực bao gồm:

+ Đảo Long Sơn,

+ Gò Găng

+ Bắc Phước Thắng

+ Khu công nghiệp và cảng

+ Khu đô thị hiện hữu

+ Khu Bắc Vũng Tàu

+ Khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu
Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Quy hoạch giao thông bà rịa – vũng tàu

Với vốn đầu tư gần 1.000 triệu USD, 20 công trình giao thông sẽ được đầu tư để hoàn thiện và nâng cao khả năng kết nối trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng lân cận, như:

+ Quốc lộ 56 nối Long Khánh – Vũng Tàu.

+ Quốc lộ 51 nối thành phố Hồ Chí Minh với Vũng Tàu.

+ Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

+ Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu.

+ Sân bay lưỡng dụng Trạm Hồ

+ Sân bay Côn Sơn

+ Sân bay Gò Găng

+ Sân bay quốc tế Long Thành.

+ Đường Cầu Cháy, Nguyễn Hữu Cảnh, Hàng Điều,…

+ Đường 991B

+ Đường Tỉnh lộ 328

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Quy hoạch đô thị

Bà Rịa – Vũng Tàu định hướng trở thành trung tâm kinh tế, đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Một số khu du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Safari Hồ Tràm; Khu phức hợp du lịch Núi Dinh; Công viên thể thao Phú Mỹ; Công viên Bàu Trũng; Công viên Bàu Sen.

Mục tiêu quy hoạch đô thị Bà Rịa

Thành phố Bà Rịa là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là yếu tố thúc đẩy chính của quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bà Rịa. Rịa Vũng Tàu. Tính chất của thành phố khẳng định:

  • Là trung tâm thương mại, dịch vụ của tỉnh và tiểu vùng.
  • Là trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu của tỉnh và tiểu vùng. Có vị trí quan trọng về quốc phòng và an ninh quốc gia.

Thành phố Bà Rịa có vai trò quan trọng trong việc kết nối không gian kinh tế giữa các trung tâm công nghiệp của tỉnh và thực hiện chức năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các khu công nghiệp, cung cấp vật tư, tiêu thụ nông sản cho sản xuất nông nghiệp, cung cấp vật tư tiêu dùng cho các huyện lân cận.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Mục tiêu quy hoạch thành phố Vũng Tàu

  • TP. Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và là trung tâm thương mại quan trọng của Vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế quan trọng nhất của phía Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Là trung tâm du lịch, thương mại, tài chính ngân hàng, dịch vụ hậu cần thủy sản, dịch vụ hàng hải, phát triển cảng biển, dịch vụ thăm dò và chế biến dầu khí trên cả nước.
  • Có vị trí quan trọng đối với an ninh quốc gia và bảo vệ môi trường biển.

Cách xem quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2022

Việc hiển thị số thửa đất từ phần mềm quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu rất dễ dàng với phần mềm Itcvungtau. Sau đây, Giaunhiodat.com hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android, IOS và tìm kiếm dễ dàng.

“Xem thông tin quy hoạch sử dụng đất căn cứ Nghị quyết về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 -2020) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu số 117/NQ-CP”

Cụ thể, người dùng sau khi cài đặt App quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu này trên điện thoại di động có thể tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trực tiếp trên giao diện ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng định vị bằng GPS và lấy thông tin về trật tự lãnh thổ tại vị trí hiện tại. Từ quý 1 năm 2019, ứng dụng sẽ được tích hợp với dữ liệu địa chính khác làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng sổ tay quy hoạch sử dụng đất điện tử trên thiết bị di động.

Cách xem quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trên điện thoại

Bước 1. Nếu muốn tải ứng dụng, bạn chỉ cần vào

+ App Store (đối với điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS) <TẠI ĐÂY>

+ Google Play và CH Play (đối với điện thoại thông minh có hệ điều hành Android) <TẠI ĐÂY>

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếp đó hãy gõ tìm kiếm Itcvungtau Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu và cài đặt.

Bước 2. Khách hàng chọn tải và cài đặt ứng dụng Itcvungtau.

Bước 3. Khách hàng mở phần mềm và tra cứu lô đất theo quy hoạch theo quận, huyện.

Sau khi cài đặt ứng dụng quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trên điện thoại Android và iOS, người dùng mở tính năng bản đồ trực tuyến và chọn vị trí đất muốn xem. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng định vị thông qua GPS và tìm kiếm thông tin khoanh vùng tại nơi mình đang ở.

Cách xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính

Bước 1: Vào trang web của phần mềm để xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là trang thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngày nay nó là bản đồ quy hoạch cập nhật mới nhất. http://gis.sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/quyhoach2020/

Sau khi đăng nhập, chúng ta thấy màn hình giao diện chính như hình trên. Các vùng đất có các thuộc tính khác nhau được thể hiện bằng các màu tương ứng.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 2. Sử dụng và tìm vị trí bất động sản bạn muốn kiểm tra quy hoạch

Sử dụng chuột hoặc các mũi tên để điều chỉnh bản đồ Tìm vị trí bạn muốn xem, chọn nó, nó sẽ hiển thị cho bạn Thông tin như trên ảnh.

Nếu bạn có tọa độ của địa hình, bạn cũng có thể nhập chúng ở góc trên bên phải. Giúp tìm kiếm nhanh chóng.

Thông tin Quy hoạch đất ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tạm kết

Trên đây là thông tin và bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030. Giaunhodat.com hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm được hướng đầu tư đúng đắn. Và đừng quên thường xuyên cập nhật những thông tin quy hoạch bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất tại Giaunhodat.com nhé!

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?