Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc từ lâu đã được nhiều người quan tâm. Trong các cơ quan, công sở hiện nay, đặc biệt là ở các vị trí quản lý, lãnh đạo, ngoài một nơi làm việc thoải mái, dễ chịu thì phong thủy bàn làm việc phù hợp để tạo ra sự phát triển trong kinh doanh cũng là một điều quan trọng. Bài viết sau ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy cho bàn làm việc của người mệnh Kim.

Hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này giúp tạo ra vượng khí, bổ trợ sức khỏe và tinh thần. Từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Kích thước và kiểu dáng bàn làm việc

 

Người mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có dạng hình tròn thay vì hình chữ nhật truyền thống. Hình tròn thể hiện sự viên mãn, đủ đầy. Không những thế, nó còn giúp khắc chế được bản tính nóng nẩy, quá mạnh mẽ của mệnh này. Đồng thời, khi chọn bàn làm việc, bạn cũng không nên quên yếu tố hài hòa trong phong thủy. Điều đó thể hiện ở kích thước bàn phải cân xứng và phù hợp với không gian trong phòng bạn.

Chất liệu bàn làm việc

Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều loại bàn làm việc với nhiều chất liệu độc đáo khác nhau như gỗ, nhựa, tre, kim loại,… Tuy nhiên đối với người mệnh Kim, lựa chọn bàn bằng kim loại là phù hợp nhất. Bởi theo phong thủy, kim loại tượng trưng cho mệnh Kim. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết hợp giữa kim loại với một số chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ cho bàn làm việc của mình.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Tùy thuộc vào cung hoàng đạo của mình mà mọi người lựa chọn màu hợp mệnh, màu tương sinh. Theo ngũ hành phong thủy, các màu bản mệnh đối với người mệnh kim gồm có màu trắng, vàng, kem, đồng, xám bạc. Thổ sinh Kim nên các màu ghi, nâu… là màu tương sinh.

Những người mệnh Kim nên ưu tiên màu sắc của bản mệnh và kết hợp màu tương sinh khi chọn bàn làm việc. Khi sử dụng những màu tượng trưng cho mệnh Kim sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và lịch sự. Không những thế bàn làm việc có màu sắc phù hợp có thể giúp tăng sinh khí cho căn phòng, mang đến cho căn phòng một cảm giác tràn đầy sức sống và hạnh phúc.

Trang trí bàn làm việc

Việc trang trí bàn làm việc sẽ làm tăng niềm hứng khởi trong công việc cho bạn và giúp khu vực làm việc trở nên sinh động. Tuy nhiên ngoài yếu tố thẩm mỹ, bạn cũng không nên thờ ơ yếu tố thẩm mỹ. Những vật dụng nhỏ bằng gốm, sứ hay đá rất phù hợp với mệnh Kim.

Tuy Kim khắc Mộc nhưng vẫn có một số tiểu cảnh phù hợp để đặt lên bàn làm việc của bạn như cây Lan Chi, Ngọc Ngân, Kim Tiền,…. Những loại cây đó không chỉ hợp với bản mệnh của bạn mà còn giúp công việc kinh doanh thuận lợi, tiền vào như nước.

Lời kết

Người mệnh Kim sinh ra đã có vận khí rất mạnh, Chỉ cần nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình cùng một chút may mắn là họ có thể đạt đến đỉnh cao của thành công và danh vọng. Trong đó, phong thủy bàn làm việc cũng có góp phần cho “một chút may mắn” ấy. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được bàn làm việc phù hợp cho riêng mình để tạo ra những thành công trong cuộc sống.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

  • Địa chỉ: 68-70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?