Những dự án 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai đang được triển khai

Những dự án 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai đang được triển khai

Hiện nay UBND tỉnh Đồng Nai đã tiến hành quy hoạch xây dựng 1/500 hàng loạt dự án khu dân cư. Với mục đích là đem lại cho người dân một không gian sống thoải mái và chất lượng nhất. Thế nên bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những dự án 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai đang được thực hiện.

Dự án khu dân cư xã Lộc An

Khu vực xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai được phê duyệt để quy hoạch xây dựng theo tỷ lệ 1/500. Với quy mô dự án có sức chứa lên đến 5000 người thì đây hứa hẹn là một khu dân cư sẽ làm thay đổi bộ mặt trong khu vực. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về dự án quy hoạch này nhé.

quy mô dự án có sức chứa lên đến 5000 người
Quy mô dự án có sức chứa lên đến 5000 người

Theo thông tin được cập nhật thì quy mô dự án khu dân cư sẽ được 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai sẽ có diện tích lên đến 23,4 ha. Và sức chứa dao động sẽ từ 4000 đến 5000 người. Dự án sẽ được xây dựng với nhà ở cao dưới 19m dao động từ 2 đến 5 tầng. Cùng với mật độ xây dựng lên đến 80% tổng diện tích khu đất. Đây sẽ là dự án do chủ đầu tư là STC Golden thực hiện. Được biết thì chủ đầu tư này đã trúng thầu khu đất với giá trị là 1.626 tỷ đồng. Mức giá này gấp 1,8 lần so với mức giá khởi điểm ban đầu. Và quy định trong 4 năm phải thực hiện dự án. Nếu không thực hiện sẽ bị thu hồi toàn bộ và không có bồi thường.

STC Golden là công ty thành lập vào năm 2019 với vốn điều lệ là 1200 tỷ đồng. Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội với 5 cổ đông sáng lập đều có hộ khẩu thường trú tại Hòa Bình. Người đứng ra đại diện pháp luật chính là Nguyễn Nam Chung.

Dự án khu dân cư xã Long Tân

Ngoài dự án đã nói ở trên thì tỉnh Đồng Nai. Thì tỉnh cũng đã cho tiến hành 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai nhiều dự án khác. Trong đó có dự án với diện tích là 124ha. Theo đồ án quy hoạch của tỉnh thì khu dân cư tại xã Long Tân sẽ được tiến hành quy hoạch 1/500. Với quy mô dân số từ 12000 đến 13000 người. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư công ty CP Ngũ Long Tân.

Dự án với diện tích là 124ha
Dự án với diện tích là 124ha

Chi tiết quy hoạch sẽ bao gồm đất biệt thự, đất liền kề vườn, đất nhà liền kề, đất nhà ở xã hội. Bên cạnh đó dự án cũng cho tiến hành xây dựng nhiều công trình dịch vụ đô thị. Với diện tích chiếm là 114.874,12m2. Hầu hết những dãy biệt thự sẽ có vị trí nằm dọc con sông Đồng Nai. Chủ đầu tư sẽ cho bố trí các khu nhà biệt thự tách biệt với những khu nhà còn lại. Những khu nhà này sẽ được ngăn cách bởi hệ thống kênh rạch.

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong khu vực tỉnh Đồng Nai. Rhì việc triển khai 1/500 quy hoạch đất Đồng Nai nhiều dự án khu dân cư là cần thiết. Nó sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực đó nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Hy vọng những thông tin chi tiết mà chúng tôi cập nhật. Sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin bổ ích trong việc đầu tư bất động sản.

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?