Nhà phố Thăng Long Bàu Bàng có gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư

Nhà phố Thăng Long Bàu Bàng có gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư

Nhà phố Thăng Long Bàu Bàng nằm trong khu đô thị Thăng Long Central City được tập đoàn Thanh Phát đầu tư. Sở hữu cho mình nhiều ưu thế về vị trí và tiện ích khiến cho nhiều nhà đầu tư chấp nhận rót vốn vào dự án này. Bài viết dưới đây của Giàu Nhờ Đất sẽ giúp cho các bạn biết Nhà phố Thăng Long Bàu Bàng có gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm đến vậy.

Tổng quan về dự án Thăng Long Bàu Bàng

Shophouse Thăng Long Luxury nhận được nhiều lợi ích. Khi tọa lạc tại vị trí khu tam giác công nghiệp lớn khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Những khu công nghiệp lớn tại đây. Bao gồm Bàu Bàng có diện tích 3166ha, Tân Bình có diện tích 352.5ha, Cây Trường có diện tích 700ha. Thế nên những căn nhà phố Thăng Long sẽ được nhiều kỹ sư của các khu công nghiệp quan tâm. 

Chỉ có 233 căn nhà phố tại dự án Thăng Long với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với đó là phong cách thiết kế Châu Âu cực kỳ sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó nhiều tiện ích đặc biệt được tích hợp bên trong khu đô thị là nhiều tiện ích độc đáo. Thế nên dự án Thăng Long Central City được xác định sẽ thành một khu đô thị khá sầm uất. Cho nhiều chuyên gia giúp nâng tầm vị thế của cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích khu nhà phố Thăng Long Luxury

Tiện ích nội khu

Có khá nhiều tiện ích bên trong được tích hợp. Bao gồm: Công viên, trường học, bệnh viện, TTTM, đài phun nước… Nhiều dịch vụ giải trí khác bên trong được bố trí theo phong cách Thái Lan. Bao gồm Thăng Long Night Market, Thăng Long Central Mall. Với ý tưởng là những khu chợ đêm ở Thái Lan sẽ giúp đưa trung tâm thành khu vực sầm uất. 

Tiện ích khu nhà phố Thăng Long Luxury
Tiện ích khu nhà phố Thăng Long Luxury

Điểm đặc biệt tại dự án chính là sân bóng với diện tích 2400 mét vuông là Thăng Long Sport Central. Đây là sân bóng có quy mô 7 người và có thể linh hoạt chia thành sân mini 5 người. 

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích bên trong được nhà đầu tư tích hợp. Thì nhà phố Thăng Long còn được hưởng lợi từ nhiều tiện ích khác ở khu vực xung quanh bao gồm trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, ngân hàng… Cùng với đó là nhiều khu đô thị sầm uất khác. Giúp cho người dân có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi sống tại đây.

Mặt bằng dự án Thăng Long Luxury

Diện tích của dự án Thăng Long là 18.15ha với 8.8ha là đất. 0.82ha là cây xanh, 6.6ha là giao thông và 0.9ha là đất giáo dục. Sau khi hoàn thành thì khu đô thị này đã đem đến cho ngành bất động sản 1033 lô đất. Cùng diện tích từ 67 đến 94 mét vuông. Sức chứa của khu đô thị có thể lên đến 3250 người dân.

Diện tích của dự án Thăng Long là 18.15ha với 8.8ha là đất
Diện tích của dự án Thăng Long là 18.15ha với 8.8ha là đất

Nhà phố Thăng Long Bàu Bàng có nhiều sản phẩm đa dạng được thiết kế khá bài bản. Đảm bảo sẽ đem lại cho người dân sự hài lòng. Khi có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với vị trí chiến lược thì nhà phố Thăng Long Luxury sẽ chiếm ưu thế thu hút nhiều khách hàng đến để đầu tư. 

Cư dân sinh sống tại đây trong tương lai sẽ có một không gian sống thoải mái. Vì chủ đầu tư ngày càng chú trọng các yếu tố về cây xanh tự nhiên. Bên cạnh đó cũng có nhiều hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ phong phú. Cùng công viên trung tâm, hồ sinh thái, khu ẩm thực, sân thể thao. Giúp cho người chơi có những trải nghiệm cực kỳ lý tưởng. 

Bài viết trên đây của Giàu Nhờ Đất đã liệt kê cho các bạn đọc về nhà phố Thăng Long Bàu Bàng có gì đặc biệt. Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan trước khi tiến hành đầu tư. Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản thì hãy liên hệ ngày với Giàu Nhờ Đất để được tư vấn tận tình nhé.

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?