Màu sắc phong thủy tuổi Mùi để thiết kế nội thất cho bạn

Màu sắc phong thủy tuổi Mùi

Trong thiết kế thì phong thủy rất quan trọng vì thế việc lựa chọn màu sắc cũng nên có chọn lọc. Bạn tuổi Mùi thì nên lựa chọn những màu nào? Dưới đây là màu sắc phong thủy tuổi Mùi dành riêng cho bạn mà chúng tôi tổng hợp được.

Người tuổi Mùi sinh năm nào?

 • Người Ất Mùi sinh năm 1955 là mệnh Kim.
 • Người Đinh Mùi sinh năm 1967 là mệnh Thủy.
 • Người Kỷ Mùi sinh năm 1979 là mệnh Hỏa.
 • Người Tân Mùi sinh năm 1931, 1991 là mệnh Thổ.
 • Người Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 là mệnh Mộc.
Màu sắc phong thủy tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Màu sắc phong thủy tuổi Mùi

 • Tuổi Ất Mùi mệnh Kim: hợp với các gam màu vàng, các gam màu nâu, trắng và bạc. Khắc với các màu như đỏ, hồng, tím, cam.
 • Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy: hợp màu đen, xanh da trời và trắng. Khắc với các màu xanh lá cây.
 • Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa: hợp các màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng và xanh lá cây. Khắc với các màu như đen, các gam màu xanh biển.
 • Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ: hợp các gam màu nâu và các gam màu nóng khác. Nhưng khắc với các màu như: xanh lục, da trời.
 • Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc: hợp với màu xanh đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Nhưng khắc với các màu như bạc, vàng ánh kim và trắng, đỏ.

Lựa chọn nội thất dựa vào màu sắc phong thủy tuổi Mùi

Mệnh Kim

Khi lựa chọn màu sắc cho nội thất nên chọn những món có gam màu trắng hoặc ánh kim vì hợp mệnh. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thay thế nội thất bằng màu nâu và vàng cũng giúp gia tăng may mắn bản thân. Với thiết kế nội thất bố trí như này sẽ làm không gian sống của bạn tinh tế và có chút sa hoa.

Màu sắc phong thủy tuổi Mùi
Nội thất mệnh Kiim

Mệnh Thủy

Theo phong thủy thì ngoài các gam màu xanh dương ra thì màu đen rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên không nên sơn nhà màu đen vì sẽ làm tâm lý bạn cảm thấy chật chội. Vì vậy chỉ nên dùng đồ nội thất đen. Còn sơn tường thì chọn gam màu xanh, trắng hoặc pha để hợp mệnh Thủy.

Nội thất mệnh Thủy

Mệnh Hỏa

Đại diện cho lửa nhiệt huyết nên những gam màu cam và đỏ là sinh ra để dành cho bạn. Màu đỏ giúp bạn thêm năng lượng làm việc còn màu cam tăng tư duy sáng tạo. Đồ nội thất màu xanh lá sẽ tô điểm cho nhà bạn thêm sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Nội thất mệnh Hỏa

Mệnh Thổ

Những đồ nội thất gỗ tự nhiên sẽ hợp mệnh với bạn. Gam màu nâu sẽ cho bạn không gian sống gần gũi thiên nhiên. Mệnh Thổ khá kén màu nên sơn nhà bằng màu pastel sẽ hài hòa thị giác bạn. Bạn vẫn có thể sơn màu đỏ nhưng chúng khá chói để thư giãn.

Nội thất mệnh Thổ

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp với Thủy nên bạn có thể sử dụng tất cả gam màu xanh và đen. Chúng sẽ cho bạn không gian khá yên tĩnh và sâu lắng. Nếu bạn sử dụng nhiều màu đen thì hãy chắc diện tích nhà bạn đủ rộng.

Nội thất mệnh Mộc

Lời kết cho màu sắc phong thủy tuổi Mùi

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp lại để chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được màu ưng ý. Ngoài ra bạn không nên bỏ qua mục Phong thủy của chúng tôi vì có rất nhiều bài viết về phong thủy hay dành cho bạn.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

 • Địa chỉ: 68-70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 0933 33 44 06
 • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?