Cập nhật thông tin của Masteri Thanh Đa và Suối Tiên Complex

Cập nhật thông tin của Masteri Thanh Đa và Suối Tiên Complex

Masteri Thanh Đa và Suối Tiên Complex là hai dự án nổi bất nhất tại quận Bình Thạnh với quy mô khá lớn. Cả hai đều đang trong giai đoạn xây dựng. Và được dự đoán sẽ gây bão thị trường bất động sản tại TPHCM vào vài năm sắp tới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn đọc những thông tin chi tiết. Về dự án cho các bạn đọc dễ dàng nắm bắt nhé. 

Masteri Thanh Đa Peninsula

Dự án Masteri Thanh Đa Peninsula là một trong những dự án mới xuất hiện tại quận Bình Thạnh TPHCM. Nó được đầu tư bởi Masterise Home và Coteccons làm nhà thầu chính.  Nó được triển khai xây dựng vào năm 2019 và dự tính sẽ được hoàn thành vào năm 2024. Soi với nhiều dự án trước do

Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư thì dự án Masteri Thanh Đa là dự án có quy mô lớn nhất. Sau khi hoàn thành thì dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản của TPHCM hơn 7000 căn hộ. Thuộc phân khúc cao cấp dọc con sông Sài Gòn.  Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản. Thì Masteri Thanh Đa chắc chắn sẽ là làn sóng mới mẻ. Trên thị trường bất động sản Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung. Nó sẽ góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho bán đảo Thanh Đa.

Masteri Thanh Đa Peninsula
Masteri Thanh Đa Peninsula

Masteri Thanh Đa có vị trí chiến lược nằm tại trung tâm của thành phố TPHCM. Nằm bên cạnh con sông Sài Gòn nhưng vẫn giữ cho mình một mảng xanh cùng không khí ôn hòa tại khu vực này. Dự án có vị trí độc tôn tạo bán đảo Thanh Trà yên bình. Giúp tạo nên một không gian sống cực kỳ tiện nghi hài hòa với thiên nhiên. Điều này sẽ đáp ứng được mong đợi của nhiều người dân muốn không gian sống xanh và sang trọng.

Dự án Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Plaza được xây dựng và phát triển trên một diện tích đất là 2ha. Quy mô dự án bao gồm 5 block với 45 tầng. Diện tích để xây dựng là 200.000m2 được chủ đầu tư quy hoạch với sức chứa là 3600 người. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là Suối Tiên Group và thiết kế là Spark Architects tại Singapore.

Dự án Suối Tiên Complex
Dự án Suối Tiên Complex

Suối Tiên Complex sở hữu cho mình đầy đủ tiện ích 5 sao cực kỳ đẳng cấp như là khu vui chơi, bể bơi, hầm giữ xe, Clubhouse, khu thể thao… Bên cạnh đó hệ thống an ninh tại đây cũng được đảm bảo 24/24 an toàn về con người cũng như của cải tại tự án.

Không những thế Suối Tiên Complex còn nằm tại vị trí trọng điểm. Và có khả năng kết nối với những khu vực khác một cách thuận tiện. Các tiện ích ngoại khu của dự án bao gồm Vinhomes Tân Cảng, Satrafoods UNG VĂN KHIÊM, UBND Phường 25…

Khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hàng trăm căn hộ. Vừa hiện đại vừa đa dạng về diện tích. Những căn hộ tại đây sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dù là 1 hay 3 phòng ngủ thì chủ đầu tư cũng sẽ đảm bảo không gian sinh hoạt tiện lợi nhất cho khách hàng sinh sống tại đây.

Căn hộ được thiết kế chỉnh chu với những gam màu tươi sáng và sang trọng. Không những thế chủ đầu tư còn tận dụng cho mình tối đa các không gian. Để thiết kế các phòng chức năng như là nhà bếp, phòng ngủ, ban công. Cửa sổ lớn cũng được lắp đặt giúp cho căn hộ có thể đón được nắng và khí trời/ Hỗ trợ tốt nhất sức khỏe cho người dân sống tại đây.

Tạm kết

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những điểm nổi bật. Mà Masteri Thanh Đa và Suối Tiên Complex sẽ đem lại cho cư dân sau khi được hoàn thành. Hy vọng nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng xác định để đầu tư đúng đắn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Giàu Nhờ Đất để được tư vấn tận tình. 

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?