Lý do nên đầu tư nhà phố Thăng Long Bàu Bàng để sinh lời

Lý do nên đầu tư nhà phố Thăng Long Bàu Bàng để sinh lời

 Hiện nay những sản phẩm nhà phố chú trọng phát triển về không gian xanh và những tiện ích hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư chú trọng đến. Mục đích của họ là đem đến một không gian sống ổn định nhất cho khách hàng cũng như cơ hội đầu tư ổn định và dự án nhà phố Thăng Long Bàu Bàng cũng như vậy. Bài viết dưới đây của Giàu Nhờ Đất sẽ liệt kê những lý do nên đầu tư nhà phố Thăng Long Bàu Bàng

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên

Sản phẩm nhà phố Thăng Long Bàu Bàng sở hữu cho mình thiết kế hài hòa. Giữa không gian thiên nhiên và kiến trúc đậm nét Châu Âu. Chủ đầu tư của dự án luôn muốn bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại. Cũng như của thị trường bất động sản tài nhiều thành phố lớn hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về không gian sống ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm sâu sắc. Thế nên mô hình không gian sống xanh kết hợp với hình thức kinh doanh ngày càng được sử dụng rộng rãi. 

Để có thể bắt kịp được xu hướng phát triển kinh tế từ năm 2025 đến 2030 của tỉnh Bình Dương. Thì Thanh Phát đã tạo nên một khu phố chuyên gia là Thăng Long Luxury. Nơi đây sở hữu cho mình những chuẩn mực. Về không gian sống vừa đẳng cấp vừa hiện đại nay tại tỉnh Bình Dương. 

Mật độ xây dựng của dự án nhìn chung là khá phù hợp với quy hoạch hạ tầng bên trong. Nhà phố thương mại Thăng Long Bàu Bàng đã dành 50% diện tích đất của mình. Để tiến hành quy hoạch không gian xanh với đầy đủ tất cả những tiện ích hiện đại gói gọn trong một không gian. 

Mật độ xây dựng của dự án nhìn chung là khá phù hợp
Mật độ xây dựng của dự án nhìn chung là khá phù hợp

Trải nghiệm sống tiện nghi

Dự án được lấy cảm hứng từ các khu phố thương mại sầm uất nhất hiện nay. Thì Thăng Long Luxury được thiết kế là một tổ hợp thương mại. Chia thành 6 phân khu với 1 trệt và 2 lầu. Cùng phong cách thiết kế mang đậm nét Châu Âu giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm. Nhà phố được tiến hành quy hoạch thành một môi trường sống hài hòa nhất với thiên nhiên. Góp phần tạo nên một không gian đô thị xanh mát tọa lạc giữa huyện Bàu Bàng. 

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury nổi bật nhờ những trải nghiệm sống cực kỳ tiện nghi. Diện tích của dự án lên đến 18.15ha nhưng chủ đầu tư đã sẵn sàng dành 50% diện tích. Để xây dựng những mảng sống xanh cùng 6 tiện nghi cực kỳ hiện đại. Các không gian công cộng đều được chủ đầu tư phân bổ . Và tính toán cực kỳ khéo léo giúp cho mỗi căn nhà phố đều có không gian xanh và thoáng đãng. Bên cạnh đó khuôn viên của Thăng Long Garden được đặt trong lòng của dự án được xem như là lá phổi. Điều này sẽ giúp cho dự án cân bằng được sinh thái. Cũng như là điều hòa không gian sống cho những cư dân sinh sống tại đây. 

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury nổi bật nhờ những trải nghiệm sống cực kỳ tiện nghi
Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury nổi bật nhờ những trải nghiệm sống cực kỳ tiện nghi

Hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối

Không những thế nhà phố thương mại Thăng Long còn tạo nên một vẻ đẹp cực kỳ sang trọng. Khi tích hợp nhiều tiện ích giúp tạo nên một chuỗi phố mua sắm tại Bàu Bàng. Đây được xem là một dãy phố thương mại mang phong cách Tây Âu. Cùng với đó là TTTM Thăng Long Central Mall. Chắc chắn nơi đâu sẽ có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu sống của người dân. Cũng như gia tăng tính kết nối giữa các cộng đồng với nhau. 

Ngoài không gian sống cực kỳ chất lượng thì người dân sống tại dự án sẽ được hưởng lợi. Nhờ vào khả năng kết nối giao thương khá thuận tiện của mình. Với vị trí nằm tại trung tâm hành chính công nghiệp Bàu Bàng. Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury chỉ cách quốc lộ 13 khoảng 300m. Sẽ giúp kết nối dễ dàng với TPHCM. Cũng như những tỉnh Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá nhà phố thương mại Thăng Long Luxury có thể đáp ứng hầu hết những kỳ vọng của họ. Nguyên nhân là vì giá trị đầu tư vừa phải nhưng tiệm  năng lại vượt trội. Ở trên chúng tôi đã liệt kê những lý do nên đầu tư nhà phố Thăng Long Bàu Bàng nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì các bạn đọc có thể liên hệ với Giàu Nhờ Đất để được tư vấn tận tình nhé. 

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?