Giới thiệu

Giàu nhờ Đất – Phất nhờ Nhà

GiauNhoDat.com là 1 nhóm các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án,giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua. Lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Bạn có biết!

Ông Donald Trump – tổng thống đương nhiệm của Mỹ cũng là một tỷ phú bất động sản. Ông sở hữu hàng chục tòa nhà cao ốc đắc giá nhất nước Mỹ. Trong một bài phỏng vấn ông phát biểu: “Nó hiện hữu, nó vững chắc, nó tuyệt đẹp. Theo tôi, nó còn rất có tính nghệ thuật. Tôi yêu bất động sản.”

Tạp chí Forbes cho biết, tổng giá trị bất động sản của các tỷ phú trên thế giới sở hữu là hơn 3000 tỷ đô. Trong khi đó, công ty tư vấn đầu tư Weath-X cho biết trung bình một tỷ phú sở hữu 4 bất động sản.

Vậy còn ở Việt Nam thì sao?

Tại Việt Nam, số lượng các tỷ phú bất động sản chiếm phần đông trên danh sách người giàu nhất sàn chứng khoán. Còn trên thế giới, theo thống kê của Forbes, bất động sản đứng top 3 những ngành sản sinh ra tỷ phú đôla.
Người giàu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản áp đảo top 10 năm nay, khi chiếm một nửa danh sách, với tổng tài sản đạt 80.122 tỷ đồng, chiếm hơn 80% tổng tài sản top 10.

Một nửa còn lại của top 10 là các gương mặt hoạt động trong ngành thép, bán lẻ, thuỷ sản, ôtô…

Từ trái sang: ông Trịnh Văn Quyết, ông Phạm Nhật Vượng và ông Bùi Thành Nhơn, những gương mặt tỷ phú bất động sản đáng chú ý trong top 10.

Năm 2017, Forbes cũng ghi nhận 2 tỷ phú Việt Nam vào danh sách những người giàu nhất thế giới. Đó là ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup) và bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air). Hai người này đều có bắt đầu kinh doanh từ BĐS và sau đó mở rộng phát triển kinh doanh đa ngành, đa nghề. Đặc biệt đối với bà Thảo, ngành hàng không sau này đã giúp bà nổi danh.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa hòa vào cơn sóng này.

Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng cho khách hàng,

Giàu Nhờ Đất – Phất nhờ Nhà
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com