Cập nhật giá đất Huyện Châu Đức mới nhất

Huyện Châu Đức hứa hẹn sẽ là “thủ phủ bất động sản công nghiệp mới” của Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì vậy, giá đất huyện Châu Đức nhảy múa từng ngày. 

Bất động sản công nghiệp huyện Châu Đức thu hút giới đầu tư

Theo thống kê từ Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì Châu Đức đang là 1 trong 2 địa phương phát triển nhiều KCN nhất tỉnh. Cụ thể, Châu Đức có 3.082 ha diện tích KCN. Chiếm khoảng 30% diện tích KCN toàn tỉnh. 

Với những lợi thế vốn có về bất động sản công nghiệp, Châu Đức để xuất thêm 4 KCN mới với tổng diện tích là 5.700 ha. Nếu kế hoạch này hoàn thành, Châu Đức sẽ trở thành địa phương có diện tích KCN lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Hiện nay, trên địa bàn Châu Đức có 2 KCN quy mô lớn là Sonadezi Châu Đức (2.287 ha) và Đá Bạc (1.058 ha). Trong đó, Sonadezi Châu Đức là KCN lớn nhất tỉnh, quy tụ khoảng 80.000-120.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân làm việc với tỷ lệ lấp đầy 80%.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Amata (Thái Lan) cũng đề xuất đầu tư dự án KCN – đô thị – dịch vụ quy mô hơn 3.800 ha tại Châu Đức. Cùng với sự phát triển của các KCN, bất động sản tại Châu Đức cũng sẽ có sự bứt phá lớn, trở thành thị trường hấp dẫn giới đầu tư. Hàng loạt nhà đầu tư đổ về đây tìm kiếm sản phẩm sinh lời. Trong đó, có 1 lượng lớn nhà đầu tư tới từ Hà Nội và TPHCM.

Cập nhật giá đất Huyện Châu Đức mới nhất

Đất tại Châu Đức chủ yếu là đất trồng cây ăn trái, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất vườn, đất sào. Dưới đây là bảng giá đất sào tại huyện Châu Đức mới nhất mà bạn có thể tham khảo!

Xã Bàu Chinh


Xã Bình Ba

Xã Bình Giã

Xã Bình Trung

Xã Cù Bị

Xã Đá Bạc

Xã Kim Long

Xã Láng Lớn

Thị trấn Ngãi Giao

Xã Nghĩa Thành

Xã Quảng Thành

Xã Sơn Bình

Xã Suối Nghệ

Xã Suối Rao

Xã Xà Bang

Xã Xuân Sơn

Tạm kết

Cùng với sóng đầu tư bất động sản công nghiệp và ven KCN, thị trường Châu Đức hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội cho giới đầu tư. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thị trường đất Châu Đức, hãy liên hệ Giàu Giờ Đất để được tư vấn chi tiết. 

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?