Dự án The Privia được hưởng lợi những gì từ tuyến đường Metro 3A

Dự án The Privia đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều giới đầu từ trong đến ngoài nước. Vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay cạnh nhà ga Bến xe miền Tây của tuyến đường Metro A3. Trong tương lai, dự án được coi là dự án có tiềm năng.

Vị trí địa lý của dự án The Privia kết nối thuận tiện với quận 1

Dự án The Privia nằm tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ của chủ dự án, chúng nằm tại tuyến đường Metro 3A huyết mạch của quận Bình Tân, liên kết với các trục đường lớn, nhỏ. Từ dự án, người dân chỉ mất rất ít thời gian để di chuyển theo đến các trung tâm thương mại lớn. Ví dụ, bạn chỉ phải đi 12km sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tổng chiều dài của dự án lên tới khoảng 19,8 km. Có thể thấy, vị trí địa lý của dự án vô cùng thuận lợi. Vì vậy, dự án nhanh chóng trở thành nơi đầu tư nhà đất tiềm năng.

Vị trí địa lý của dự án The Privia kết nối thuận tiện với quận 1

Những tiện ích nổi trội của dự án The Privia

Dự án The Privia sở hữu nhiều tiện ích nổi trội từ vị trí. Chúng được nhiều người hướng đến lựa chọn đầu tư. Một vài tiện ích của dự án như:

  • Chúng nằm tại tuyến đường Metro A3, liền kề với khu vực nhà ga Bến xe miền Tây. Đây là tuyến đường chính nổi rất nhiều các quốc lộ quan trọng như quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương,..  Dự kiến sẽ mở rộng thêm tuyến đường Tây Lân, Bà Hôm,… Vì thế , dự án sẽ hưởng được nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng.
  • Xung quanh bao gồm nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quốc tế như Aeon mall Bình Tân, siêu thị Bách hoá xanh, bệnh viện đa khoa quốc tế CIH,… Ngoài ra, các trường học cũng nhanh chóng đổ dồn về khu vực này.

Có thể thấy rằng, trong tương lai gần, người dân sinh sống tại dự án sẽ an tâm hơn bởi các tiện ích xung quanh đã xuất hiện hầu hết quanh đây.

Góc nhìn tổng quan về dự án The Privia

Những thông tin cơ bản về dự án căn hộ chung cư The Privia mà bạn nên biết:

  • Vị trí địa lí: nằm tại 158 Án Dương Vương, phường An Lạc, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích đất nền: 1,83 ha.
  • Quy mơ gồm 3 block, mỗi block gồm 22 tầng và có 1045 căn hộ và shophouse.
  • Đơn vị phát triển: Công tỷ THHH MTV Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Phúc (công ty con của tập đoàn Khang Điền).
  • Vấn đề pháp lý: minh bạch, rõ ràng, là căn hộ chung cư sở hữu lâu dài.

Góc nhìn tổng quan về dự án The Privia

Kết luận

Đó là những mặt lợi mà dự án The Privia hưởng trực tiếp từ tuyến đường Metro A3. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư căn hộ chung cư tiềm năng. Đầu tư nhà đất chưa bao giờ lỗi thời. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn và đầu tư vào dự án này.

Giàu Nhờ Đất – Phất nhờ Nhà
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?