Top 6 dự án ở Nhơn Trạch đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản

Nhơn Trạch, Đồng Nai là thị trường bất động sản (BĐS) đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Ở bài viết này Giàu Nhờ Đất sẽ cùng các bạn điểm mặt 6 dự án ở Nhơn Trạch đáng để đầu tư. 

ECO VILLAGE – DỰ ÁN Ở NHƠN TRẠCH

Eco Village hay còn gọi là EcoPark Nhơn Trạch. Dự án có quy mô 45ha, đang thi công zone 1, đợt tháng 9 các sàn ký sỹ 25 căn. Hiện mức giá các sản phẩm tại dự án này đang được bảo mật.
Tuy nhiên, lượng khách hàng quan tâm cũng như đặt mua dự án này khá đông. Do đó, nhiều khả năng cung không đủ cầu

DIC WISTERIA CITY ĐỒNG NAI 

Chủ đầu tư dự án này là Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng DIC. Đây là một tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị mới, các dự án BĐS tại những thành phố vệ tinh.
Dic Wisteria City nằm kế bên Swan Bay. Dự án có quy mô 320ha. Theo đó, giai đoạn triển khai xây dựng 82ha. Hiện dự án đã bắt đầu triển khai.

PARAGON NAM LONG ĐẢO ĐẠI PHƯỚC 

Dự án này có quy mô 43ha. Sau khi hoàn thành, dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường hơn 700 sản phẩm.
Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục về hạ tầng đã làm xong. Và chuẩn bị tiến hành xây dựng nhà ở. Dự kiến, cuối năm nay dự án sẽ được bán ra. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm,  khả năng Paragon Nam Long Đảo Đại Phức sẽ rất hot.
FENICE PARADISE – DỰ ÁN Ở NHƠN TRẠCH 
Fenice Raradise ở hữu vị trí đắc địa, nằm sát sông, cạnh cầu Nhơn Trạch. Tuy nhiên, đường đi vào dự án lại không được đẹp. Đây chính là điểm trừ lớn nhất của Fenice Raradise.
Được biết, dự án này dự kiến được mở bán trong tháng 9 này. Hiện giá bán của Fenice Raradise giao động ở mức 45tr/m2. Giá này đang bị hàng sang nhượng cạnh tranh gay gắt.

KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH NHƠN PHƯỚC ANGEL ISLAND ĐỒNG NAI 

Angel Island tọa lạc ngay trên Đảo Nhơn Phước thuộc Cù Lao Ông Cồn, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Dự án có quy mô lên tới 204 ha & được chia làm 6 phân khu chính. Khu đô thị Angel Island được bao quanh bởi con Sông Đồng Nai, vì thế nơi đây còn được xem là “Đảo Ngọc” với khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm.

SWAN BAY – SWAN PARK DỰ ÁN Ở NHƠN TRẠCH

Swan Park là khu đô thị nằm ở phía Đông của thành phố Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chủ đầu tư dự án này là SwanCity. Swan Park sở hữu quy mô ấn tượng lên đến 1.000 ha với giá bán mà chủ đầu tư đưa ra khá tốt từ 7 – 13 tỷ đồng.
Swan Park là thành phố tích hợp đa chức năng đầu tiên, kiến tạo những giá trị sống bền vững vì một cộng đồng thịnh vượng.

Tạm kết

Nhơn Trạch là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, có sông nước vây quanh. Hiện đất làm dự án ở đây còn khá nhiều. Trong khi đó, nhu cầu chưa cao nên mức giá khá tốt. Chính vì thế, đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư đất Nhơn Trạch. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bất cứ dự án nào hay mảnh đất nào tại đây đừng ngại liên hệ với Giàu Nhờ Đất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.
Giàu Nhờ Đất – Phất Nhờ Nhà
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?