Top 3 lý do nên đầu tư vào đất vườn Gò Dầu – Tây Ninh

So với thời gian trước, làn sóng đầu tư BĐS tuy đã dần hạ nhiệt, nhưng các nhà đầu tư vẫn chưa hoàn toàn rời khỏi thị trường BĐS tại Tây Ninh. Trong đó, đất vườn Gò Dầu đang được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, có không ít dự án liên tục chảy về khu Gò Dầu – Tây Ninh. Chính vì vậy, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đặt câu hỏi nên hay không rót vốn vào đất vườn Gò Dầu

vị trí đất nền tây ninh

Để tìm được đáp án cho thắc mắc này, hãy cùng Giàu Nhờ Đất khám phá 3 lý do sau nhé!

Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh quanh đất vườn Gò Dầu

Đường Xuyên Á cùng với QL 22B trải dài qua các địa phận của xã Phước Trạch, Thanh Phước, Thạnh Đức, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh và khu đất vườn Gò Dầu. Gò Dầu là nơi giao nhau giữa đường Xuyên Á và quốc lộ 22B, là trọng điểm ở vùng phía Nam – Tây Ninh, phân cách giữa huyện Gò Dầu và Bến Cầu.

 Các bến xe buýt với các tuyến: TP. HCM – Gò Dầu, Gò Dầu – Thị xã Tây Ninh, Gò Dầu – Mộc Bài.

 Ở Gò Dầu cũng sở hữu các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện thống nhất. Từ đó, tạo điều kiện lưu thông thuận lợi, dễ dàng luân chuyển hàng hóa. Và đó chính là điều kiện để đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ.

Đất Vườn Gò Dầu nằm ở vị trí có tiềm lực liên kết tốt. Chính vì vậy, nơi đây trở thành điểm giao thương thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy. 

Nổi bật nhất có thể kể đến chính là trục đường Xuyên Á, tuyến đường ĐT 784-782, QL 22A, QL 22B.

Gò Dầu có kế hoạch quy hoạch phát triển đến năm 2030 

UBND tại tỉnh Tây Ninh đã đưa kiến nghị về chủ trương quy hoạch & phát triển thêm tuyến cao tốc Gò Dầu – Xa Mát. Giai đoạn 1, thực hiện đoạn từ Gò Dầu – TP Tây Ninh trong khoảng thời gian 2021-2030. Chủ trương này nhằm tạo ra trục giao thông chính chạy dọc từ Bắc xuống Nam của tỉnh Tây Ninh, kết hợp cùng tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài.

 Kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ ở Tây Ninh nói chung và tại Gò Dầu nói riêng chính là cơ hội mở ra con đường phát triển mới cho khu vực. Tạo tiềm lực tăng trưởng mới, đẩy mạnh giao thương, phát triển kinh tế. Tạo nên tiềm năng cạnh tranh riêng chuyên về sản xuất dịch vụ cho cả khu vực Bắc TP. Hồ Chí Minh và những địa điểm tiếp giáp. 

Đẩy mạnh tăng trưởng khu công nghiệp Gò Dầu 

Theo các chuyên gia, Gò Dầu được nhận định là 1 trong các khu công nghiệp trọng tâm của tỉnh Tây Ninh thời điểm từ 2020-2025. Khu liên hợp Công nghiệp – Đô Thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời có ưu thế tiếp giáp các trung tâm công nghiệp quy mô lớn của khu vực phía Nam và kế thừa các tác động tích cực của vùng công nghiệp. Nhờ vậy mà chuyển mình thành mục tiêu sinh lời của các doanh nghiệp lớn trong nước lẫn ngoài nước.

Theo thống kê, khu liên hợp Phước Đông có diện tích 3.285ha và được rót tổng số vốn đầu tư lên đến 350tr USD, nằm tại Gò Dầu và Trảng Bàng (Tỉnh Tây Ninh). Đây được xem là liên khu thương mại với tiêu chí sản xuất thân thiện môi trường. Và có xu hướng kinh doanh, phát triển lối sống hiện đại, sáng tạo. Kết cấu hạ tầng của khu công nghiệp được nhận xét rất tốt về chất lượng.

Tạm kết

Trong tương lai, khuynh hướng đầu tư BĐS tại các vùng ven TP. HCM tiếp tục phát triển. Đất vườn Gò Dầu chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của các doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư. Vì thế, đây sẽ là thị trường màu mỡ, nếu đang có ý định đầu tư hãy cân nhắc sớm. 

Nếu muốn biết thêm chi tiết về đất vườn Gò Dầu, đừng ngần ngại liên hệ tới Giàu Nhờ Đất để được tư vấn. 

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?