Đất nền Phú Mỹ – 8 lý do nên chọn thị trường đất nền Phú Mỹ đầu tư

Đất nền Phú Mỹ - Lý do nên chọn thị trường đất nền Phú Mỹ đầu tư

Nhiều chuyên gia dự đoán thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới đây tại các khu vực giáp ranh TP.HCM. Các dự án từ các tỉnh lân cận đang trở nên sôi động. Đặc biệt, Thị trường đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng gia tăng giá trị, sinh lời khủng trong thời gian sắp tới.

Đất nền Phú Mỹ – 8 lý do thị trường đất nền Phú Mỹ hấp dẫn Nhà đầu tư

Thông tin quy hoạch Phú Mỹ

Theo Quy hoạch phát triển đồng bộ thành phố Phú Mỹ đến năm 2025 và tương lai. Thị Xã Phú Mỹ sẽ trở thành một khu đô thị mới. Và được đặt theo tên một thành phố cảng với nhiều hoạt động kinh tế – xã hội.

Do theo quy hoạch trong 5 năm tới, TX Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng. Vấn đề lớn nhất cần giải quyết là giao thông khu vực này và các khu kinh tế trọng điểm tại đây. Phú Mỹ, nơi quy hoạch hạ tầng gắn với phát triển tiềm năng thị trường của các dự án bất động sản là tiền đề được các nhà đầu tư trong lĩnh vực này quan tâm.

Phú Mỹ, khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành

Khu đô thị vệ tinh Cảng Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) thuộc khu đô thị vệ tinh sân bay quốc tế Long Thành, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cảng, là nơi giao thoa giữa hai khu vực thị trường bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay là thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực sân bay Long Thành.

Sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến ​​khai trương vào năm 2025 với công suất lên đến 100 triệu hành khách / năm.  Sau khi tất cả các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn) hoàn thành. Đây sẽ là sân bay nhộn nhịp nhất Việt Nam. Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu sắp hoàn thành. Sẽ giúp cho việc kết nối với sân bay quốc tế hàng đầu Đông Nam Á trở nên dễ dàng. Và thông suốt hơn cho cư dân của dự án khu dân cư Phú Mỹ.

Phú Mỹ, thành phố cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải

Với mục tiêu trở thành thành phố cảng trong 5 năm tới (nhóm cảng biển nước sâu lớn nhất cả nước Cái Mép – Thị Vải và top 19 ở thế giới). Đây cũng là cụm cảng đầu tiên của Việt Nam có tàu mẹ vận chuyển container trực tiếp đến châu Âu và châu Mỹ mà không phải trung chuyển nước thứ ba.

Bên cạnh đó, BĐS liền kề cảng biển với tiềm năng tăng giá cao đã được chứng minh tại nước ngoài. Như: Thượng Hải, Singapore … đều có sức hút mạnh mẽ và mức tăng giá “đột phá”.

Phú Mỹ, khu vực tập trung có nhiều Khu công nghiệp nhất

Là khu vực có số lượng khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Tỉnh Phú Mỹ nằm liền kề với cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và cũng là khu vực có hệ thống các khu công nghiệp, nhà máy quy mô lớn như :

+ KCN Phú Mỹ 1 – Phú Mỹ 2 – Phú Mỹ 3,

+ KCN Gò Dầu;

+ Khu công nghiệp Sonadezi;

+ Khu công nghiệp Mỹ Xuân.

Thông tin từ nhiều nguồn, tốc độ phát triển công nghiệp cực nhanh, hạ tầng đồng hộ hơn, hiện đại và nhanh chóng hơn. Bởi hiện nay, trong thời gian tới nhu cầu nhà ở Phú Mỹ sẽ tăng cao. Nên dự án KDC Phú Mỹ sẽ là nơi an cư và đầu tư với tiềm năng lớn nhất khu vực.

Phú Mỹ, Xu hướng phát triển du lịch sinh thái

Không chỉ có những lợi thế kể trên Phú Mỹ có núi Dinh và núi Thị Vải. 2 lá phổi xanh của vùng đông nam bộ, nơi đây quy tụ hơn 100 ngôi chùa lớn nhỏ. Với các điểm du lịch như Suối Tiên, Suối Đá. Dự Phú Mỹ Là nơi lý tưởng để xây dựng mô hình biệt thự vườn đẹp, nhà ở gia đình. Hoặc căn hộ du lịch gần rừng dựa vào ưu thế mà thiên nhiên đã ban tặng.

Phú mỹ, liên kết vùng – Giao thương thuận lợi

Bà Rịa – Vũng Tàu có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đạị. Giúp mạng lưới giao thông liên vùng thuận lợi. Tạo điều kiện phát triển giao thương kinh tế. Và tạo sức hấp dẫn với nhà đầu tư. Đặc biệt, thành phố Phú Mỹ, nơi có dự án nhà ở Phú Mỹ có mạng lưới đường giao thông với hệ thống đường cao tốc. Và quốc lộ được đầu tư hiện đại và thông suốt.

Một số dự án đã được triển khai và đi vào hoạt động như:

+ Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

+ Đường sắt Biên Hòa

+ Đường 991B

Phú Mỹ, Giá bán còn thấp hơn so với các khu vực lân cận

Dự án khu dân cư Phú Mỹ có giá bán cạnh tranh trong khu vực so với thế mạnh của dự án. Ngoài ra, việc xuống tiền mua bất động sản Phú Mỹ thời điểm này sẽ “vừa đúng thời điểm” khi giá đất vẫn đang ở mức “dễ thở”. Sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng dễ dàng hái quả ngọt trong thời gian tới.

Phú Mỹ, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản

Ngày nay, Phú Mỹ thu hút một lượng lớn lao động, chuyên gia trong và ngoài nước đổ về đây định cư. Và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.

Đây là cơ hội tốt để khách hàng đầu tư vào Đất nền Phú Mỹ, tận dụng mô hình kinh doanh sản phẩm đất nền, v.v. để tăng giá trị tài sản.

Với lợi thế nêu trên, dự án Khu dân cư Phú Mỹ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đất nền Phú Mỹ -  Lý do nên chọn thị trường đất nền Phú Mỹ đầu tư

Có nên đầu tư vào Thị trường đất nền Phú Mỹ 2022?

Hiện nay, bất động sản tại các thành phố lớn đang cực kỳ đắt đỏ. Vì vậy người ta thường đầu tư vào các phân khúc đất nền vùng ven đang có xu hướng tăng giá. Với lợi thế về quy hoạch hạ tầng. Có thể thấy đất nền Phú Mỹ có giá trị sinh lời cao. trong tương lai gần.

Tạm kết

Với những thông tin chia sẻ trên. Có thể thấy Đất nền Phú Mỹ vẫn là kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2022 nhờ chính sách phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ, nguồn lao động nhập cư, nhu cầu nhà ở cao và cả dòng vốn đầu tư. Thêm vào đó, trong khi thị trường phục hồi, khi đầu tư đất nền Phú Mỹ vào năm 2022. Bạn cũng có thể thu về lợi nhuận cao. Nếu chọn đúng sản phẩm, khu vực và sử dụng đúng nguồn tiền. Hy vọng bài viết cung cấp bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập Website Giaunhodat.com để cập nhật những thông tin đầu tư bất động sản mới nhất nhé!

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?