Đánh giá chi tiết tiềm năng bất động sản huyện Long Thành

Đánh giá chi tiết tiềm năng bất động sản huyện Long Thành

Hiện nay thì nhiều kênh đầu tư bất động sản đang có dấu hiệu lên xuống thất thường. Các nhà đầu tư cùng lao vào để tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường bất động sản. Nhất là sau khi xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành thì thị trường BĐS tại tỉnh Đồng Nai nhất là Long Thành đã chuyển biến khá tốt. Tiêu biểu nhất vẫn là thị trường đất nền được đánh giá sẽ là điểm sáng trong tương lai. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về tiềm năng bất động sản huyện Long Thành cho các nhà đầu tư.

Đất nền đang trên đà tăng trưởng

Nhiều kênh đầu tư sinh lời sau đại dịch Covid đã có những biến động mạnh mẽ. Như là vàng tăng đến 4 triệu/ lượng chỉ trong nửa ngày. Nhưng sau đó lại tuột dốc không phanh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Theo thống kê từ bộ xây dựng thì dù nên kinh tế đang có nguy cơ bị sụt giảm nghiêm trọng nhưng giá đất nền vẫn trên đà tăng trường. Trong đó phải kể đến thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai.

Đất nền đang trên đà tăng trưởng
Đất nền bất động sản Long Thành đang trên đà tăng trưởng

Cho đến cuối năm 2021 thì giá của những căn hộ đã tăng trong khoảng từ 5% đến 7%. Nhà liền kề riêng lẻ cũng tăng giá từ 15% đến 20%. Và đặc biệt là đất nền có giá trị tăng từ 20% đến 30% so với năm 2020. Điều này làm gia tăng tiềm năng bất động sản huyện Long Thành nhất là loại hình đất nền. Hiện nay huyện Long Thành đang thu thú nhiều chủ đầu tư lớn đến từ trong và ngoài nước. Nên dự đoán giá đất cũng sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Điểm sáng đầu tư

Theo những thống kê thu được thì những khách hàng quan tâm đến những bất động sản tại Đồng Nai đều từ TPHCM với tỷ lệ chiếm đến 52%. Bên cạnh đó các tỉnh miền Nam chỉ chiếm khoảng 31% và Hà Nội là 5% trên tổng những khách hàng quan tâm. Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch này là nguồn cung bất động sản tại TPHCM đang khá khan hiếm. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư phải tìm kiếm những thị trường lân cận. Mà tiêu biểu nhất là thị trường Đồng Nai với cơ sợ hạ tầng đang được phát triển mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng tại Long Thành đang đươc phát triển mạnh mẽ
Cơ sở hạ tầng tại Long Thành đang đươc phát triển mạnh mẽ

Việc tiến hành quy hoạch hạ tầng sân bay Long Thành và nâng cấp những trục giao thông liên kết các tỉnh miền Nam với nhau đã làm cho tiềm năng bất động sản huyện Long Thành tăng cao. Ngoài ra biên độ giá của các loại hình bất động sản tại đây cũng tăng từ 15% đến 25% nên Long Thành đang là thị trường đất nền sôi nổi nhất.

Tiềm năng bất động sản huyện Long Thành chưa bao giờ hết sốt. Và được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Huyện không chỉ tiến hành xây dựng sân bay quốc tế. Mà còn tập trung phát triển nhiều dự án hạ tầng để hỗ trợ sự phát triển của khu vực phía Nam. Thế nên việc đầu tư vào những dự án tại đây sẽ giúp cho các nhà đầu tư đảm bảo được sự an toàn của dòng tiền. Từ đó gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?