Top 4 bí quyết có tin đăng bán nhà đất hút view

Nhanh gọn và tiết kiệm chi phí lại tiếp cận được rất nhiều nguồn khách hàng tiềm năng… Với những ưu thế khiến tin rao online sẽ được nhiều người sử dụng để buôn bán nhà đất. Việc đăng tin rao bán đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn áp dụng 4 bí quyết có tin đăng bán nhà đất hút view.

Top 4 đăng bán nhà đất hút view

Lựa chọn nơi để đăng tin đạt hiệu quả

Website uy tín

Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của internet, việc đăng tin mua bán nhà đất hút view trên các website bất động sản. Đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng nhất là nhà môi giới. Việc chọn đúng website có thế mạnh về lĩnh vực bất động sản. Giúp cho tin rao bán nhà tiếp cận đúng khách hàng. Đồng thời kết nối được nhiều người mua nhà tiềm năng.

Không chỉ vậy, bạn có thể đăng tin bán nhà đất qua các kênh truyền thống khác như báo chí hay tờ rơi hoặc ký gửi tại các trung tâm môi giới bất động sản… Tại các diễn đàn như: group hay fanpage về bất động sản trên Facebook. Đây cũng là một kênh thông tin  vô cùng hiệu quả giúp người bán kết nối với khách hàng. Việc đăng tin trên diễn đàn trên các trang mạng xã hội cũng giúp người bán tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

 Chọn vị trí đăng tin hiệu quả

Trên các website thì thường có hỗ trợ đăng tin là miễn phí. Nhưng làm sao để tin dễ tiếp cận đến khách hàng hơn. Cũng như người bán nên chọn các hình thức đăng tin có phí dịch vụ để tăng tính hiệu quả. Đừng tiếc chi phí để chọn đăng tin ở vị trí Vip nhé. Bởi khu vực này sẽ luôn được hiển thị nổi bật mà lại vô cùng bắt mắt. Và thu hút độc giả nhiều nhất. Với lượng người đọc nhiều thì đồng nghĩa với nhà của bạn có nhiều cơ hội bán nhanh, bán được giá hơn.So với việc giao bán đăng bán nhà đất nhưng không có sự tương tác cao.

Nên lựa chọn thời điểm đăng tin

Những tin đăng miễn phí tại các website hay trên các nền tảng mạng xã hội. Quyền quyết định thời gian hiển thị tin đó bạn sẽ không quyết định được. Mà phụ thuộc vào người quản trị trang web hoặc admin fanpage. Tuy nhiên, với các tin phải trả phí dịch vụ để tăng tương tác. Thì bạn có thể lựa chọn giờ để đăng tải. Lúc này, việc chọn đúng giờ “vàng” là tiêu chí quan trọng. Sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn để nổi bật hơn so với bài của đối thủ cạnh tranh. Ví dụ:

  • Chọn khung 7-9h sáng (khi mọi người chuẩn bị vào làm việc và lướt mạng xã hội để điểm qua tin tức sáng sớm)
  •  Chọn khung giờ 11h30-12h30 (giờ nghỉ trưa, nhu cầu tìm kiếm thông tin trong buổi sáng)
  • Chọn khung giờ 20h-22h (thời gian  mà nhiều người thư giãn sau bữa tối, và cập nhật tin tức, cùng bàn luận).

Hình thức để tin đăng bán nhà đất

Bí quyết có tin đăng bán nhà đất

Chọn bố cục: Nên có đầy đủ nội dung sẽ bao gồm: tiêu đề, nội dung, và các thông tin liên hệ của người bán. Hình ảnh của ngôi nhà cần bán. Tin rao dù ngắn gọn nhưng phải được viết cẩn thận. Để tránh cẩu thả dẫn đến sai chính tả, không nên trình bày lộn xộn làm khách hàng khó nắm bắt thông tin. Ngược lại, nếu bạn có nội dung tin đăng chuyên nghiệp. Sẽ thể hiện được uy tín của người bán nhà, từ đó tạo thêm sự tin tưởng hơn rất nhều cho khách.

Đối với hình ảnh: nhà đầu tư cần có những hình ảnh bắt mắt để chiếm được thiện cảm của người mua. Và những hình ảnh thì cần phải sắc nét ấn tượng để đăng tải và để tạo dựng thêm độ tin cậy. Như tăng sức hấp dẫn thì người bán nên đưa cả những video ngắn toàn cảnh về ngôi nhà. Khi đăng tin và nên chọn thời điểm ban ngày. Để chụp chụp tấm ảnh thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nội dung đăng tin

đăng tin bán nhà hiệu quả

Đối tiêu đề: tiêu đề đảm bảo ứng dụng được với khách hàng và phải chứa được từ khóa quan trọng. Từ thu hút nên tránh những từ khác quan trọng. Thể hiện sự hấp dẫn cũng như thu hút ngay từ tiêu đề. lưu ý nên có những tiêu đề về vị trí khu vực xung quanh. Để người đọc dễ dàng tìm kiếm được vị trí đó phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Giới thiệu: chi tiết đầu tư và nội dung giới thiệu sản phẩm càng chi tiết càng tốt. Kèm sự quan tâm của khách hàng. Những nội dung: đặc biệt viết về loại hình đất bất động sản diện tích. Hay tình trạng pháp lý, giá bán,…

Thông tin liên hệ: bao gồm tên số điện thoại địa chỉ của người bán và những thông tin cần thiết. Nên viết rõ ràng tránh gây sai sót nên hiểu nhầm không đáng có.

Mong rằng qua bài viết về top 4 bí quyết có tin đăng bán nhà hút view. Đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng đăng bài bán và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất.Nếu có nhu cầu mua bán đất tại khu vực này thì hãy liên hệ với Giàu Nhờ Đất để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

 

 

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?