Chọn màu sắc phong thủy tuổi Hợi chuẩn cho nội thất nhà bạn

Màu sắc là yếu tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng đến may mắn và sức khỏe mỗi người. Vậy nếu bạn tuổi Hợi thì màu nào sẽ đem lại tài lộc cho bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sắc phong thủy tuổi Hợi phù hợp với bạn. Đồng thời để bạn ứng dụng vào nội thất trong nhà mình.

Tuổi Hợi gồm những ai?

  • Người sinh năm 1947, 2007 tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ.
  • Người sinh năm 1959, 2019 tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc.
  • Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi mệnh Kim.
  • Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi  mệnh Thủy.
  • Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa.
Màu sắc phong thủy tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Màu sắc phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệnh Thổ

Bạn nên chọn những màu bản mệnh của mình như các gam màu nâu. Những nội thất màu tương sinh với bạn như màu đỏ, cam cũng khá phù hợp. Những màu trên sẽ mang lại vượng khí tốt và may mắn đến với bạn.

Những màu mà bạn không nên chọn là các gam màu xanh lá lục bởi Mộc khắc Thổ. Ngoài ra bạn cũng hạn chế dùng những màu như bạc. trắng. Vì đó là màu đặc trưng Kim không tốt cho bạn.

Phòng mệnh Thổ

Tuổi Hợi mệnh Mộc

Trang trí bằng nội thất có màu tương sinh của bạn như đen, xanh dương. Đặc biệt bạn có thể tô điểm nhiều màu xanh của cây giúp cho không khí trong nhà luôn tươi mát. Tất cả màu này sẽ giúp cho vận mệnh bạn luôn may mắn và thuận lợi.

Nếu bạn tuổi Kỉ Hợi thì tránh dùng những màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, bạc và ánh kim vì Kim khắc Mộc. Chúng không tốt về mặt tinh thần cho bạn.

Phòng mệnh Mộc

Tuổi Hợi mệnh Kim

Sơn nhà bằng những màu thuộc bản mệnh là màu trắng, xám, bạc. Chúng đem lại may mắn mà còn đem lại sự sang trọng, trang nhã cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó nội thất là màu như màu vàng, nâu đất là màu tương sinh sẽ đem lại công danh cho bạn.

Tuổi Tân Hợi kỵ nhất với màu đỏ, hồng, cam tương ứng với hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim không tốt cho người mệnh Kim, dễ bị thất thoát tiền đồ, tài vận.

Màu sắc phong thủy tuổi Hợi
Phòng mệnh Kim

Tuổi Hợi mệnh Thủy

Những màu nội thất thuộc bản mệnh bạn là các gam màu đen và xanh dương. Chúng sẽ giúp cho bạn thuận lợi phát triển sự nghiệp cùng với sức khỏe tràn trề.

Những màu tương khắc với tuổi bạn là nâu đất và màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc, Thổ khắc Thủy.Chúng có thể gây ra những điều không may mắn.

Màu sắc phong thủy tuổi Hợi
Phòng mệnh Thủy

Tuổi Hợi mệnh Hỏa

Tường nhà bạn sơn những màu nóng như đỏ, cam sẽ mang lại vượng khí tốt cho bạn. Ngoài ra tô điểm không gian những màu xanh lá sẽ mang lại sự hài hòa năng lượng cho nhà bạn.

Bạn là Tuổi Ất Hợi thì nên né chọn những màu như xanh đen và xanh dương.

Phòng mệnh Hỏa

Lời kết

Trên đây là những gợi ý màu sắc phong thủy tuổi Hợi để bạn có thể chọn được nội thất phù hợp cho nhà mình. Bên cạnh đó bạn hãy vào mục Phong thủy của chúng tôi, có rất nhiều bài chia sẻ kiến thức Phong thủy hay bên trong.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống

  • Địa chỉ: 68-70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?