Những chính sách ưu đãi của The Classia đợt mở bán đầu tiên

Với dự án The classia thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua nhằm để ở và đầu tư trong thời gian lâu dài. Với tập đoàn Khang Điền vừa công bố những chính sách thanh toán ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 9. Vậy hãy cùng Giàu Nhờ đất tìm hiểu về chính sách ưu đãi của The Classia trong đợt mở bán đầu tiên ngay dưới bài viết này nhé.

Dự án The Classia

The Classia – luôn tiếp nối giá trị thật hơn 20 năm phát triển của Tập đoàn Khang Điền

Thương hiệu Khang Điền đã khẳng định vị thế là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Phát triển bền vững trên nền tảng pháp lý trong suốt hơn 2 thập kỷ.

Là tập đoàn để lại nhiều dấu ấn với nhiều dự án nhà liên kế. Và những biệt thự ở khu Đông như:Venica, Melosa, Mega,Lucasta, Verosa Park, Merita, …

Đại diện của doanh nghiệp cho biết, các dự án của tập đoàn khi mở bán đã đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng-  tiện ích-  cảnh quan. Các dự án thì đã được hình thành nên những cộng đồng dân cư văn minh. Nhằm góp phần đổi thay diện mạo của đô thị thành phố Thủ Đức nói riêng. Cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tiếp nối hành trình tạo dựng được niềm tin với khách hàng từ những giá trị thật. Tập đoàn đã đã công bố dự án The Classia với 176 căn nhà liên kế tọa lạc. Nằm ở đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu- Thành phố Thủ Đức. Và hiện tại thì đã hoàn tất xây dựng và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan.

Những chính sách bán nhà hấp dẫn

Chính sách ưu đãi của The Classia

Trong đợt mở bán đầu tiên này tập đoàn đã đưa ra những chính sách hỗ trợ vô cùng linh hoạt. Với những ưu đãi dành cho khách hàng với nhiều lựa chọn về mặt phương thức thanh toán. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối dòng tiền.

Cũng như tối ưu được hiệu quả về mặt tài chính. Như khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ trong vòng từ 6 tháng. Hoặc là lựa chọn tham gia chương trình “thanh toán vượt tiến độ” để nhận được mức ưu đãi lên đến 18% trên năm. Dành cho các khoản tiền thanh toán trước hạn.

Gói hỗ trợ của The Classia

The Classia

Không chỉ vậy, The Classia đã có chương trình các hỗ trợ lãi suất từ 6% đến 8%/năm.  Với các phương thức thanh toán hoặc ân hạn nợ gốc linh hoạt từ 18 tới 24 tháng. Cùng sự hợp tác từ các ngân hàng Vietcombank và VietinBank. Với gói hỗ trợ này,dành cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối kế hoạch tài chính dài hạn. Hoặc  là dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào những lĩnh vực khác.

The Classia dành tặng chiết khấu từ 1% giá bán cho khách hàng mua từ 2 căn. Bên cạnh đó cả những khách hàng thân thiết đã sở hữu các sản phẩm của Tập đoàn Khang Điền.

Những chủ đầu tư cho biết The Classia đã có giấy phép xây dựng và những văn bản đủ điều kiện được bán nhà ở. Hình thành trong tương lai của cơ quan nào có thẩm quyền trước khi mở bán vào tháng 9 năm 2022. Toàn bộ nhà hạ tầng cũng như tiện ích cảnh quan sẽ được tập đoàn Khang Điền đầu tư đồng bộ.

Sẵn sàng bàn giao dự kiến vào quý IV/2022. Thừa kế chuỗi giá trị về niềm tin không gian trong làng,hiện đại từ những dự án trước đó. The Classia tôi classes là nơi sẽ đáp ứng nhu cầu cho mọi gia đình.

Mong rằng bài viết  đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Để bạn có thể tìm mua được một ngôi nhà phù hợp cho người thân của mình. Nếu có nhu cầu mua bán đất tại khu vực này thì hãy liên hệ với Giàu Nhờ Đất để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

 

 

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?