Chi tiết bảng giá đất Đồng Nai mới nhất

Bạn đang có ý định đầu tư đất Đồng Nai. Tuy nhiên, bạn chưa biết, giá đất khu vực này thế nào? Và mình có đủ khả năng tài chính hay không? Vậy đừng bỏ qua bài viết này, bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất. 

Thông tin sơ lược về tỉnh Đồng Nai

Đồng nai với diện tích  khoảng 5.907,2 km² (Theo Wikipedia). Đây là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, giáp ranh với TP. HCM, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Đồng Nai cũng chính là cửa ngõ đi vào của vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Nhờ vị trí này đã tạo điều kiện thuận cho kinh tế phát triển. 

Bất động sản tại Đồng Nai đang được đánh giá là hấp dẫn khi hội tụ nhiều yếu tố:

– Kinh tế luôn nằm trong top đầu cả nước

– Dân số đông, lao động dồi dào

– Có nhiều khu công nghiệp thứ 2 cả nước

– Chính sách phát triển kinh tế rõ ràng

– Hạ tầng kết nối giao thông liên vùng

Chi tiết bảng giá đất Đồng Nai mới nhất

Theo bảng giá đất Đồng Nai mới nhất có thể thấy, giá đất thổ cư tại các khu đô thị có sự biến động khá lớn. Giá đất thấp nhất thuộc về TP. Vĩnh An, chỉ khoảng 1 triệu đồng/m2. Trong khi đó, TP. Biên Hòa là khu vực có giá đất cao nhất lên đến 40 triệu đồng/m2. 

Đất thổ cư tại Long Thành, Nhơn Trạch gần 90% có giá từ 1,5 triệu / m2 trở lên. Đây là giá đất thổ cư tại các khu đô thị, ở Đồng Nai hiện vẫn còn nhiều khu đất giá rẻ, tiềm năng phát triển tốt. 

Bảng giá đất Đồng Nai tại TP. Biên Hòa


Bảng giá đất tại Long Thành

Tạm kết

Để biết thêm giá đất Đồng Nai ở những khu vực khác, hãy liên hệ Giàu Nhờ Đất. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục, cụ thể giá nhà đất từng khu vực tại Đồng Nai. Từ đó, để bạn có được lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình. 

Giàu Nhờ Đất – Cùng bạn định vị không gian sống
  • Địa chỉ: 93 Đường số 5, An Phú, Q.2, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 0933 33 44 06
  • Email: giaunhodat@gmail.com

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?