5 cách tra quy hoạch BĐS Đồng Nai đến 2030

5 cách tra quy hoạch BĐS Đồng Nai đến 2030

Đội ngũ GIAUNHODAT.COM hướng dẫn chi tiết 5 cách tra cứu quy hoạch bất động sản tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. Đây là những cách tra cứu quy hoạch cập nhật mới nhất năm 2022.

Biểu đồ thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế - xã hội tỉnh thời kỳ 2020 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo quy định của Luật Quy hoạch.
Biểu đồ thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế – xã hội tỉnh thời kỳ 2020 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo quy định của Luật Quy hoạch.

1. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trực tiếp tại cơ quan nhà nước

Để mua bán nhà đất tránh rủi ro, nhà đầu tư đến trực tiếp Sở Tài nguyên và Môi trường để nắm bắt thông tin, tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ: 520 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa

Đây là cách chính xác nhất, hoàn toàn đủ tin cậy để làm cơ sở pháp lý cho việc mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, điều bất lợi là bạn phải mất thời gian, công sức xuống cơ quan có chức năng thanh tra quy hoạch để xin quy hoạch.

2. Tra cứu quy hoạch Đồng Nai bằng App DNai.lis, QH Dong Nai, TT.Land

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra quy hoạch Đồng Nai có phí như TT.Land, QH Dong Nai, DNai.lis tại Apple Store và CH Play. Đây là những ứng dụng được nhiều người sử dụng, được phát triển và vận hành bởi các đơn vị tư nhân và nhà nước, hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên với mức phí 99.000đ/tháng để sử dụng ứng dụng.

Tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra tọa độ VN-2000, kiểm tra vị trí khu đất

App QH Đồng Nai tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai
App QH Đồng Nai tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai

3. Tra cứu quy hoạch Đồng Nai qua Website Sở Tài nguyên và Môi trường

Thông tin quy hoạch, phát triển đất nền tại: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất…

Kiểm tra trên website Tỉnh Đồng Nai STNMT
Kiểm tra trên website Tỉnh Đồng Nai STNMT

Cách này chủ yếu để xem quy hoạch vùng và quy hoạch tổng thể toàn tỉnh Đồng Nai. Do Website trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ của năm 2020-2021 nên độ chính xác không tốt.

4. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trên Website Remaps hoặc GuLand

Hai website Remaps và Guland cung cấp dịch vụ tra cứu miễn phí quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai, giúp người dùng tra cứu số tờ bản đồ, số hiệu thửa đất trên sổ đỏ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tuy nhiên, phần mềm Remaps hiện tại chỉ hoạt động trên Website, chưa có ứng dụng trên thiết bị smartphone và Guland đã có App trên thiết bị thông minh.

Với 2 Website này, người dùng check plan sẽ luôn được miễn phí 100% thời gian sử dụng ứng dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra tọa độ VN-2000, kiểm tra vị trí khu đất,…

Tuy nhiên hạn chế: Cơ sở dữ liệu cũ, không đồng bộ, không cập nhật, không chính thức, không kiểm tra được dữ liệu cũ.

5. Rà soát quy hoạch Đồng Nai bằng số liệu địa chính

Pháp lý nhà ở luôn là một trong những vấn đề mà người mua nhà quan tâm nhất khi mua bất động sản. Đất có giấy tờ nhà đất đầy đủ không, đất có đang tranh chấp không, đất đã tách thửa hay chưa, đất có nằm trong quy hoạch đất ở hay không… đều cần được người mua nhà kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những khả năng có thể xảy ra. các vấn đề. những rắc rối, rủi ro về sau.

Tuy nhiên, đối với những người mua nhà thiếu kinh nghiệm, họ rất khó tìm hiểu và có được thông tin chính xác về những vấn đề này.

Đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?